Cách khắc phục bồn cầu bị nghẹt nhanh chóng và hiệu quả nhất 2018

Làm thế nào để hạn chế nghẹt bồn cầu, cách khắc phục bồn cầu bị nghẹt hiệu quả hiện nay là gì? Là vấn đề được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm hàng đầu.

Hiện tượng hầm cầu nhà bạn bị nghẹt là như thế nào?

Một trong những vấn đề cấp bách và cần có những cách khắc phục bồn cầu bị nghẹt hợp lí kịp thời chính là việc hầm cầu nhà bạn bị nghẹt. Bồn cầu bị nghẹt là hiện tượng đường ống nước có dị vật cản lại hoặc bị bể đường ống khiến nước không lưu thông được và gây ra hiện tượng các chất thải nổi lênh đênh trên bóc mùi hôi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường nơi bạn sinh sống. Vì vậy, khi xảy ra hiện tượng này bạn cần có những cách khắc phục bồn cầu bị nghẹt kịp thời, hoặc gọi ngay dịch vụ rút hầm cầu để được hổ trợ ngay lập tức.

cách khắc phục bồn cầu bị nghẹt 1
Dịch vụ thông bồn cầu nghẹt chuyên nghiệp tại TPHCM

Những nguyên nhân nào khiến bồn cầu nhà bạn thường xuyên bị nghẹt?

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển nhiều nhà cao tầng, các công trình kiến trúc cứ nối tiếp nhau mọc lên và liền kề nhau nhất là thành thị và cũng là nơi đông dân cư, hiện tượng nghẹt bồn cầu thường xuyên xảy ra và rất cần những cách khắc phục bồn cầu bị nghẹt hiệu quả cao để xử lí kịp thời. Các nguyên nhân phổ biến nhất hiện nay là do hầm cầu nơi bạn sống đã sử dụng quá lâu xuống cấp hay bất cẩn rơi đồ vật khó phân hủy xuống đường thoát nước, do bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn,…gây ra tình trạng thoát nước chậm hoặc không thoát nước được dẫn đến bồn cậu bị nghẹt.

Một số cách khắc phục bồn cầu nhà bạn bị nghẹt hiệu quả nhất hiện nay

Trước khi cần đến thợ rút hầm cầu các bạn không nên bỏ qua những cách khắc phục bồn cầu bị nghẹt hữu dụng này:

  • Nếu bạn lỡ tay làm rớt dị vật, đồ dùng xuống đường ống thoát nước thì hãy lập tức tìm cách lấy dị vật ra khỏi. Bạn có thể tìm những vật có thể móc hoặc kéo dị vật lên như móc quần áo, kém, các vật dài,.. và chế chúng thành những dụng cụ có thể móc vật đó lên được.
  • Vệ sinh bồn cầu nơi bạn sống thường xuyên, không để quá lâu ngày những chất bám trên bên trong ống là một trong những nguyên nhân khiến bồn cầu không thoát nước.
  • Hạn chế bỏ giấy vệ sinh, băng vệ sinh, các loại giấy khác vào bồn cầu quá nhiều sẽ dẫn đến hầm cầu bị nghẹt.
cách khắc phục bồn cầu bị nghẹt 2
Thông bồn cầu nghẹt bằng máy móc chuyên dụng đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả

Vì vậy, để giúp cho mọi người có một môi trường trong lành thoáng mát, an toàn cho sức khỏe dịch vụ rút hầm cầu của Công ty Tân Tiến Phát đã đưa ra những cách khắc phục bồn cầu bị nghẹt hiệu quả nhất. Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ và tư vấn dịch vụ.

Bình luận trên Facebook