Mách bạn Top 3 cách xử lý mùi hôi hầm cầu hiệu quả nhất

Mùi hôi thối bốc ra từ bồn cầu khiến bạn mất ăn mất ngủ vì chúng? Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách xử lý mùi hôi hầm cầu nhanh chóng hiệu quả tuyệt vời.

Nguyên nhân nào khiến bồn cầu nhà bạn bốc mùi hôi khó chịu?

Bồn cầu bốc mùi hôi ảnh hưởng đến môi trường sinh sống là hiện tượng phổ biến trong mọi gia đình. Nguyên nhân dù được xác định là gì thì cũng cần có cách xử lý mùi hôi hầm cầu kịp thời nếu không hậu quả sẽ rất khó lường. Cách xử lý mùi hôi hầm cầu nào phù hợp sẽ được xác định sau khi kiểm tra ống thông hơi được lắp đặt khi xây dựng. Khi chúng ta xả nước các mùi hôi sẽ bốc ra đường ống thông hơi, nhưng nếu đường ống thông hơi bị nứt, vỡ hoặc đặt sai cách khiến mùi hôi sẽ bốc ngược lên bay mùi khó chịu. Trạng thái đường ống tại thời điểm xác định sẽ ảnh hưởng đến giải pháp ngăn mùi.                                                                                                 

cách xử lý mùi hôi hầm cầu 1
Xe rút hầm cầu chuyên dụng dùng để hút chất thải xử lý mùi hôi

Các cách xử lý mùi hôi hầm cầu nhanh chóng hiệu quả

1. Xử lý hầm cầu bốc mùi do bồn cầu có dấu hiệu đầy

Một trong những nguyên nhân khiến bồn cầu bốc mùi đó là bồn chứa thải đã đầy. Cách xử lý khi bạn gặp tình trạng này là nên kiểm tra trước và kêu thợ cùng phương tiện đến thông rút bồn cầu. Khuyến cáo bạn không nên tự ý đập vỡ để sửa chữa hoặc tự thông rút bằng biện pháp không phù hợp khiến tình trạng nghiêm trọng hơn.

2. Cách hạn chế và khử mùi hôi tạm thời

Nếu áp dụng những cách xử lý mùi hôi hầm cầu sau đây mà vẫn không hiệu quả bạn nên gọi ngay thợ đến: pha một ít men vi sinh và cho vào bồn cầu, chất từ men vi sinh giúp khử mùi rất hữu hiệu; bạn cũng có thể cho nước muối sinh lý vào bồn mỗi khi bồn cầu bốc hơi, cách này giúp hạn chế mùi hôi rất hay; và cuối cùng bạn phải thường xuyên vệ sinh bồn cầu, chà rửa sạch sẽ nhất là đường ống thông hơi.

3. Gọi dịch vụ vệ sinh môi trường khử mùi hôi bồn cầu ở những nơi uy tín, nhanh chóng, hiệu quả

Hiện nay có không ít công ty vệ sinh môi trường nhận xử lý mùi hôi hầm cầu. Hãy tìm một đơn vị chất lượng và giá rẻ nhất cho mình. Một trong những địa chỉ được rất nhiều người dân tại TPHCM  tìm đến và ưu tiên sử dụng dịch vụ đó là Công ty Tân Tiến Phát. Đây là cơ sở chuyên giải quyết các vấn đề vệ sinh môi trường, rút hầm cầu, khử mùi hôi đem lại không khí trong lành, khỏe mạnh và an toàn cho mọi người.

cách xử lý mùi hôi hầm cầu 2
Nạo vét, xử lý mùi hôi hầm cầu, hố ga, bể chứa thải

Trên đây là những chia sẻ về cách xử lý mùi hôi hầm cầu hiệu quả và những thông tin hữu ích cho mọi người tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn và là cầu nối để bạn tìm đến một lựa chọn phù hợp đem lại môi trường sống trong-sạch-đẹp không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bản thân và gia đình.

Bình luận trên Facebook