Cống bị nghẹt phải làm sao bây giờ hả các mẹ tề gia?

Cống bị nghẹt phải làm sao là câu hỏi nhiều chị em phụ nữ muốn được giải quyết. Chính vì thế bài viết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này hiệu quả nhất.

1. Dùng nước sôi

Nhiều mẹ nội trợ không thể lúc nào cũng nhờ đến sự trợ giúp của chồng hay đội ngũ thông cống. Vì vậy có nhiều cách để thông cống ngay tại nhà bạn nên biết.

Cống bị nghẹt phải làm sao? Đừng lo bạn hãy thử dùng một ít nước đun sôi. Hầu như ống thoát đều đã được xử lý triệt để nên chị em đừng lo nước sôi sẽ làm hư hại ống thoát. Ngược lại nước sôi lại là cứu cánh cho chị em và giải quyết câu hỏi cống bị nghẹt phải làm sao hiệu quả lắm nhé. Nước sôi có tác dụng làm cho ống thoát dãn nở đồng thời rác thải được phân hủy một cách nhanh nhất. Vì thế nên ống thoát sẽ không còn bị tắc, gây nhiều mùi hôi khó chịu.

2. Lươn và cá lóc

Đây là những cách truyền thống giúp giải quyết câu hỏi cống bị nghẹt phải làm sao cho các mẹ hiệu quả. Việc của các mẹ chỉ là ra chợ và mua ngay cho mình cá lóc và lươn để giải quyết mà thôi.

Nghe có vẻ không hợp lý cho lắm nhưng cá lóc có thể đẩy rác thải tích tụ ở ống thoát. Đầu cá lóc đi xuống sẽ có tác dụng đẩy lượng rác xuống sâu hơn. Đồng thời khi cá lóc bơi xuống, sẽ chia nhỏ những rác thải đóng cục giúp cho rác lưu thông nhanh chóng. Mẹ sẽ không còn đau đầu khi câu hỏi cống bị nghẹt phải làm sao luôn ở trong đầu.

3. Dung dịch thông cống

Cống bị nghẹt phải làm sao, đừng lo đã có dung dịch thông cống. Đây là khẩu hiệu mà các dòng dung dịch thông cống quảng bá đến chị em. Thực tế cho thấy nếu như cống nhà bạn chỉ bị tắc nghẽn nhẹ thì sử dụng dung dịch thông cống là lựa chọn thông minh. Trên thị trường có nhiều dung dịch thông cống cho bạn lựa chọn. Có những loại còn có mùi thơm khá dễ chịu, tuy nhiên bạn nên chọn những loại dung dịch phù hợp để tránh gây dị ứng.

Nếu trường hợp cống thoát bị tắc nghẽn lâu ngày và có mùi hôi thì bạn nên nhờ đến đội ngũ nhân viên thông cống để giải đáp cống bị nghẹt phải làm sao vừa an toàn mà lại nhanh chóng.

Bạn có thể tìm đến những dịch vụ thông cống bất kể ngày nào bởi phương châm của họ luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Và tất nhiên cống nhà bạn sẽ không bao giờ bị nghẹt khi sử dụng những dịch vụ này. Dưới đây là một vài hình ảnh thi công thông tắc cống nghẹt của thợ thông cống Tân Tiến Phát tại TPHCM.

cống bị nghẹt phải làm sao 1
Công nhân vệ sinh Tân Tiến Phát đang tiến hành thông tắc cống
cống bị nghẹt phải làm sao 2
Nạo vét hố ga, thông tắc cống ngầm đô thị

Với những chia sẻ như trên chắc hẳn bạn sẽ không đau đầu khi phải giải quyết cống bị nghẹt phải làm sao nữaHãy nhớ các chuyên gia thông tắc cống Tân Tiến Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ các mẹ trong trường hợp không thể tự mình xoay xở tại nhà.

Bình luận trên Facebook