Dịch vụ rút bể hầm cầu TPHCM nhanh chóng, theo tháng, quý, năm

Dịch vụ rút bể hầm cầu TPHCM không chỉ là dịch vụ cần đến trong trường hợp xử lý khẩn cấp mà còn thường xuyên được triển khai làm việc định kỳ theo tháng, quý, năm.

Tại sao nên rút bể hầm cầu định kỳ?

Rút hầm cầu TPHCM với chu kỳ đã được cố định là vô cùng cần thiết. Điều này giúp hệ thống vệ sinh, thoát nước nhà bạn tránh được tình trạng nghẽn hay các sự cố khác làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và đặc biệt là TPHCM người dân đều đang có chung nỗi lo về môi trường sống xung quanh mình. Hoạt động sinh hoạt, sản xuất hàng ngày không thể tránh sinh ra nhiều rác thải. Quan trọng là xử lý rác thải, chất thải sao cho hợp lý mới là điều quan trọng. Lời khuyên chúng tôi giành cho bạn là nên rút bể hầm cầu TPHCM định kỳ theo tháng, quý hoặc năm tùy thuộc vào dung tích hầm chứa thải của gia đình bạn.

rút hầm cầu TPHCM 117
Xe hút hầm cầu chuyên dụng của Công ty Tiến Phát

Nên rút bể hầm cầu định kỳ bao lâu một lần?

Thời gian nên rút hầm cầu định kỳ cho mỗi gia đình phụ thuộc rất nhiều vào kích cỡ hầm cầu nhà bạn đang sử dụng.

  • Với hầm cầu hộ gia đình diện tích 2-3m3 chu kỳ hút hầm cầu thường khoảng 1-1,5 năm. Với thời gian như vậy bạn không hề mất nhiều chi phí mà vẫn có thời gian sử dụng lâu dài.
  • Hầm cầu tại các khu nhà trọ, khu ký túc cho nhân công hay sinh viên thì được thiết kế khá sơ sài và hẹp nên chu kỳ nên gọi thuê thợ là khoảng 6-9 tháng/lần.
  • Ngoài ra những nơi có hầm chứa nhỏ mà lại diễn ra nhiều hoạt động chế biến, sản xuất lớn thì nên lên lịch rút hầm cầu định kỳ 2 tháng/lần để không bị gián đoạn công việc.

Công ty rút hầm cầu uy tín tại TPHCM

Dịch vụ vệ sinh môi trường có tính cạnh tranh khá cao. Trên địa bàn thành phố hiện nay có đến hàng ngàn đơn vị chuyên rút bể hầm cầu Hồ Chí Minh khác nhau. Nhưng trong số đó, không ít những đơn vị là trung gian, là những cá nhân nhỏ lẻ không có pháp nhân nên làm việc thiếu trách nhiệm và thu giá cao hơn. Vì vậy, khi lựa chọn nhà cung cấp, khách hàng phải luôn lưu ý tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị rút hầm cầu HCM mà quý khách định thuê để tránh những rủi ro đáng tiếc.

rút hầm cầu TPHCM 118
Rút hầm cầu, khơi thông cống rãnh định kỳ loại bỏ chất thải lâu ngày

Công ty TNHH.TMDV vệ sinh Tân Tiến Phát là nhà cung cấp dịch vụ lâu năm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị. Chúng tôi đã xây dựng được một tập khách hàng lớn luôn tin tưởng và ung hộ các dịch vụ của công ty. Đặc biệt trong dịch vụ rút bể hầm cầu HCM rất nhiều khách hàng đã ký hợp đồng định kỳ với công ty và luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng của dịch vụ.

Không cần loay hoay tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ uy tín đâu xa nữa. Công ty Tiến Phát chắc chắc sẽ là quyết định đúng đắn nhất cho bạn. Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng hiệu quả xử lý rút hầm cầu cao với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Bình luận trên Facebook