Dịch vụ rút cầu cống trong từng ngõ ngách nhỏ

Hiện nay, các công ty môi trường đua nhau cung cấp dịch vụ vệ sinh, rút cầu cống TPHCM. Điều này chứng tỏ xã hội ngày càng quan tâm hơn đến công tác bảo vệ môi trường.

Vai trò của dịch vụ rút hầm cầu là bảo vệ môi trường

Một trong những dịch vụ vệ sinh môi trường đã và đang được người dân cùng với các đơn vị kinh doanh quan tâm hiện nay chính là hoạt động rút hầm cầu TPHCM. Bên cạnh việc đóng góp tích cực cho sự cải thiện chất lượng môi trường sống, dịch vụ rút cầu cống  cũng tạo thêm việc làm, nguồn thu nhập ổn định cho nhiều công nhân vệ sinh môi trường. Tất nhiên, đây không phải là mô hình kinh doanh quá mới nhưng được triển khai rầm rộ thì chỉ cách đây chưa lâu. Các đơn vị đảm nhận dịch vụ này sẽ thực hiện các công việc chính: hút vét chất thải, khơi thông hầm cầu ở khu dân cư rồi vận chuyển chất thải về điểm tập kết để xử lí.

rút hầm cầu TPHCM 127
Xe hút là vũ khí lợi hại khi rút cầu cống trong ngõ nhỏ

Tình hình khả quan cho dịch vụ rút hầm cầu ở TPHCM

TPHCM có mật độ dân số cao, kéo theo lượng chất thải sinh hoạt lớn gây nghẹt cầu cống. Do đó, đều đặn mỗi ngày, các loại dịch vụ rút cầu cống Hồ Chí Minh được người dân tìm kiếm, liên hệ và sử dụng khá nhiều. Trước thực tế đó, không ít công ty, đơn vị đã triển khai dịch vụ đáp ứng nhu cầu dọn dẹp vệ sinh, làm sạch môi trường này. Mục tiêu là không để chất thải tồn đọng lâu ngày trong nhà ở, khu dân cư gây ô nhiễm, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe con người. Vì vậy, các nhân viên khơi thông hầm cầu, cống hằng ngày đi đến từng thôn, xóm, ngõ ngách nhỏ, vào từng hộ gia đình để rút vét chất thải. Chỉ với chi phí phải chăng mà hầm cầu, cống rãnh đã trở nên sạch đẹp!

Người dân nhiệt tình hưởng ứng sử dụng dịch vụ rút hầm cầu

Nhờ có dịch vụ rút cầu cống TPHCM, tình trạng chất thải ứ đọng gây nghẹt tắc, bốc mùi không còn hoành hành, đe dọa sinh hoạt của người dân nữa. Thử hỏi nếu mùi hôi thối bốc lên thường xuyên trong khu dân cư thì cuộc sống và sức khỏe của dân cư sẽ ra sao? Từ ngày các dịch vụ vệ sinh môi trường phát triển đã phần nào giúp cho cảnh quan đô thị, nơi ở cải thiện hơn. Người dân từ đó cũng an tâm cư trú, học hành, làm việc. Và để hoạt động nạo vét cầu cống được triệt để, trong thời gian sắp tới Nhà nước cần có kế hoạch vận động người dân có ý thức làm sạch cầu cống ngay từ nơi ở của mình, chứ không phải cứ mặc định rằng đó là chuyện của Nhà nước.

rút hầm cầu TPHCM 128
Rút hầm cầu tại những nơi không gian chật hẹp gặp không ít khó khăn

Tóm lại, sự hiệu quả mà các đơn vị rút cầu cống HCM hiện đang đạt được đã là nguồn động lực để ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp triển khai thêm loại hình dịch vụ này. Trong đó, nhiều đơn vị đã trang bị được xe cộ, máy móc, dụng cụ và nhân viên để thực hiện rút vét, khơi thông cầu cống ở tất cả các quận, huyện trên địa bàn thành phố.

“ TÂN TIẾN PHÁT ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN “

Thông tin Liên hệ :
Công Ty TNHH TMDV VỆ SINH TÂN TIẾN PHÁT
Trụ sở chính : 616 Cộng Hòa, Phường 13 , Tân Bình. TP.HCM
64 Nhất Chi Mai, Phường 13, Tân Bình. TPHCM
532 /1/74 Kinh Dương Vương , An Lạc , Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : (08)38.90.94.90

Hotline : 0975.040.040 (a Tiến)
Website : ruthamcauthongcongnghet.net

Bình luận trên Facebook