Đơn vị rút hầm cầu quận 10 TPCHM nhanh chóng, kỹ sư kinh nghiệm cao

Đơn vị Rút hầm cầu quận 10 TPHCM-Công ty Tân Tiến Phát luôn làm hài lòng khách hàng bởi tốc độ triển khai công việc và hiệu quả xử lý cao.

Nguyên nhân đầy hầm chứa thải

Rút hầm cầu TPHCM trở thành một nhu cầu thiết yếu đối với các gia đình sống trong lòng thành phố. Đất chật, người đông nên hệ thống hầm cống được quy hoạch nằm dưới lòng đất để tiết kiệm diện tích, tránh ô nhiễm môi trường và phát sinh các mềm bệnh. Tuy nhiên, dung tích các bể chứa là có hạn, khi chất thải dồn tích lâu ngày bể sẽ đầy dẫn đến tràn thải và bốc mùi khó chịu. Vì thế, sau một thời gian các gia chủ phải thuê dịch vụ rút hầm cầu TPHCM để xử lý chúng.

rút hầm cầu TPHCM 163
Thông cống nghẹt tại Quận 10

Điểm danh một số đơn vị rút hầm cầu uy tín

Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị rút hầm cầu đã hoạt động lâu năm và được người dân tin cậy sử dụng. Một số đơn cái tên đi đầu có thể kể đên như: Công ty Môi Trường Xanh, Công ty Rút hầm cầu Hồng Phước, Công ty TNHH.TMDV Tân Tiến Phát,…Thành công của họ đến từ chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng. Các công ty xây dựng quy trình rút hầm cầu HCM chuẩn và tuân thủ thực hiện rất chặt chẽ. Dịch vụ trao đến khách hàng vô cùng chuyên nghiệp từ khâu chăm sóc khách hàng đầu tiên cho đến khâu bàn giao dịch vụ. Tất cả đem đến một dịch vụ hoàn hảo khiến khách hàng không thể hài lòng hơn.

Mục tiêu 2018 của công ty Tân Tiến Phát

Sau những thành quả đạt được năm 2017, đội ngũ cán bộ cốt cán của công ty TNHH.TMDV Tân Tiến Phát họp bàn và đưa ra phương hướng hoạt động cho năm tới.

  • Tiếp tục phát huy chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm
  • Thường xuyên tổ chức nhiều chương trình, chính sách khuyến mại, tri ân khách hàng quen thuộc
  • Tham gia và tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động vì môi trường cộng đồng, là lá cờ đầu tuyên truyền các phong trào bảo vệ môi trường
  • Đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, tiếp tục nhập khẩu các thiết bị công nghệ cao phục vụ nhu cầu rút hầm cầu quận 10 Hồ Chí Minh cho nhân dân thành phố.
  • Tuyển dụng thợ giỏi tay nghề cao, đào tạo một số kỹ năng nghiệp vụ để đáp ứng dịch vụ tốt hơn.
rút hầm cầu TPHCM 164
Dàn xe hút hầm cầu Quận 10 siêu khủng

Tân Tiến Phát rất mong trong thời gian sắp tới quý khách hàng vẫn luôn cùng đồng hành bên chúng tôi, luôn tích cực tham gia các phong trào do Công ty phát động, chung tay giúp thành phố chúng ta thêm tươi đẹp. Khi có nhu cầu cần đơn vị rút hầm cầu quận 10 TPHCM hãy liên hệ nhanh chóng tới hotline của chúng tôi để yêu cầu dịch vụ.

Bình luận trên Facebook