Đường ống thoát nước bị tắc và cách xử lý tắc ống thoát nước

Nước đóng vai trò quan trọng trong đời sống.Thế nhưng, đường ống nước b tắc rất dễ xảy ra. Hiểu được tầm quan trọng này, dịch vụ xử lý tắc nghẽn ống thoát nước ra đời để đáp ứng nhu cầu trên.

Nhận định tình trạng ống thoát nước bị tắc nghẽn

Đây là nhiệm vụ quan trọng giúp bạn có hướng giải quyết hiệu quả vấn đề đường ống thoát nước bị tắc. Cách nhận định đơn giản là bạn để ý nước có hiện chảy chậm hoặc tràn ngược lại khi dội, rửa và sau một thời gian ngắn tại khu vực nước tràn có mùi hôi khó chịu.

Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt, sức khỏe và không gian nơi ở bị ô nhiễm. Khi đã nhận định được tình trạng đường ống thoát nước bị tắc do những nguyên nhân nào và mức độ ra sao thì sẽ có hướng giải quyết phù hợp hơn. Với mức độ nhẹ mọi người có thể tự xử trí bằng các phương pháp thủ công, còn nặng hơn, không thể tự giải quyết được thì hãy gọi đến các công ty chuyên dụng về môi trường – chuyên về dịch vụ làm thông đường ống thoát nước bị tắc, thông hầm cầu…

đường ống thoát nước bị tắc 1
Thợ thông ống đang thăm dò để tìm ra điểm tắc

Cách xử lý đường ống thoát nước bị tắc

Đầu tiên, phải xác định được vị trí tắc nghẽn và mức độ tắc nghẽn để tối ưu hóa chi phí mua vi sinh. Các chuyên viên tư vấn của công ty sẽ tư vấn cho bạn. Sau đó, xác định xem nguyên nhân chính gây nên tình trạng đường ống thoát nước bị tắc là gì để có hướng giải quyết hợp lý. Ví dụ như các dị vật: Tóc, thức ăn thừa… Hoặc dầu mỡ lâu ngày bị đọng lại khó tan trong nước. Nếu là các dị vật thì sử dụng hợp chất thông đường ống, còn nếu như tình trạng dầu mỡ ứ đọng quá nhiều gây tắc nghẽn thì sẽ sử dụng vi sinh ăn mỡ để giải quyết triệt để vấn đề.

Xác định rõ được nguyên nhân làm cho đường ống thoát nước bị tắc sẽ giúp chúng ta xử lý một cách tốt nhất, mang lại hiệu quả cao, bảo vệ môi trường sống xung quanh trong lành, bảo vệ sức khỏe chính bạn. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề phục vụ chu đáo, tận tâm và nhanh chóng, bên cạnh đó, công ty còn được trang bị những dụng cụ, máy móc hiện đại, hóa chất tốt, không gây hại môi trường xung quanh đảm bảo lấy đi những chất thải, chất bẩn khó chịu nhất.

đường ống thoát nước bị tắc 2
Đi đường ống phụ xử lý đường ống thoát nước bị tắc

Khi có bất cứ khó khăn nào trong xử lý tình trạng này, hãy gọi ngay cho chúng tôi – Dịch vụ thông đường ống thoát nước, thông hầm cầu… để được tư vấn và sớm giải quyết nhanh chóng tình trạng đường ống thoát nước bị tắc. Với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất.

Bình luận trên Facebook