Gia công xitec xe hầm cầu đảm bảo các thông số kỹ thuật

Hiện nay nhu cầu về xử lý chất thải gia tăng mạnh do lượng chất thải thải ra môi trường khá lớn. Chính vì vậy, gia công xitec xe hầm cầu gần đây cũng phát triển để đáp ứng nhu cầu này.

Loại xe đang sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện nay các công ty chuyên dụng đang dần chế tạo và cải tiến các loại xe hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu hút hầm cầu, xử lý chất thải được tiện lợi và nhanh chóng. Trong quá trình nhận gia công xitec xe hầm cầu công ty chúng tôi nhận thấy khách hàng lựa chọn xe 3.5 khối là chủ yếu.

Các loại bể phốt hiện nay chủ yếu chứa các chất bẩn là chất lỏng và một ít cặn bã cục to nên người ta thường sử dụng loại xe hút chất thải không có ben đổ và không có nắp mở phía sau đuôi xe. Xe hút này chủ yếu sử dụng hệ thống bơm hút xả để thông hút bể phốt.

Xe hút hầm cầu được công ty gia công chắc chắn, công suất hoạt động được làm theo yêu cầu của khách hàng. Đặt gia công xitec xe hầm cầu tại công ty Tân Tiến Phát khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Khi đưa vào sử dụng bạn nhanh chóng thu lại lợi nhuận và giữ được niềm tin đối với khách hàng khi hút hầm cầu, làm thông bể phốt.

gia công xitec xe hầm cầu 1
Xe rút hầm cầu đậu chờ triển khai dịch vụ tại khu vực ngoại thành

Các thông số kỹ thuật cơ bản

Trọng lượng: tải trọng 3500kg, tự trọng thiết kế 3800kg, tổng trọng thiết kế 7495

– Kích thước: Dài 5950mm, rộng 2045mm, cao 2450mm.

– Vận hành: tốc độ  cao nhất 95km/h

– Tổng thành: Ca-bin lật được, có điều hòa, cỡ lốp 7.00 – 16

– Thùng xe và phụ kiện: Dung tích xitec 3m3.. Độ dày 5mm, sử dụng bơm chân không.

Hỗ trợ khách hàng

Công ty hỗ trợ gia công xitec xe hầm cầu với chi phí thấp, thủ tục mua bán nhanh gọn, có hóa đơn bán hàng rõ ràng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Ngoài các sản phẩm chuyên dụng được bày bán sẵn, công ty nhận gia công xitec xe hầm cầu với các thông số kỹ thuật mà khách hàng đặt, thiết kế chắc chắn, độ bền cao giúp khách hàng sử dụng tốt cho công việc của mình.

gia công xitec xe hầm cầu 2
Xitec xe có dung tích lớn và độ bền vĩnh cửu bất chấp nắng mưa hoạt động suốt 24./24

Các đơn vị kinh doanh về dịch vụ vệ sinh môi trường đặt hàng gia công xitec xe hầm cầu tại công ty Tân Tiến Phát để phục vụ việc hút chất thải và rắn, làm thông bể phốt Chúng tôi tụ hào là công ty chuyên lắp ráp và sản xuất các thiết bị chuyên dụng phục vụ ngành vệ sinh môi trường uy tín. Khi cần hãy liên hệ đặt hàng để được gia công loại thiết bị chuyên dụng tốt nhất.

Bình luận trên Facebook