GIÁ HÚT HẦM CẦU BAO TIỀN 1 XE

Công việc hút hầm cầu là giúp cho các hộ gia đình hoặc đường phố không còn những mùi hôi thối hoặc những phế thải gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người. Sau đây sẽ là những bước của công việc này và những thông tin liên quan đến nó.

hút hầm cầu

Xe hút hầm cầu sẽ lập tức tới ngay

Các bước đầu của hút hầm cầu

Nhận được cuộc gọi từ khách hàng thì nhân viên sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình và tìm ra nơi rò rỉ. Sau đó nhân viên sẽ tư vấn để khách có thể chọn xe bồn to hay nhỏ tùy thuộc vào thể tích hầm chứa. Có rất nhiều loại xe hút hầm như 3 khối, 4 khối và 5 khối. Ngoài ra còn có xe lớn hơn là 8 khối và 16 khối. Chiếc xe nhỏ 3 khối sẽ có giá là 800000 VNĐ.  Và nếu hút hầm cầu số lượng lớn thì giá sẽ giảm hơn so với hút số lượng nhỏ.

hút hầm cầu

Các công nhân làm việc nhanh chóng

Những bước tiếp theo của hút hầm cầu

Khi hoàn thành xong những công việc như trên, nhân viên sẽ cho xe hút hầm cầu đến vị trí đã được báo. Các nhân viên sẽ cắt, khoan hoặc đụ lổ trên mặt tấm đan hàm cầu, kéo ống hút đến vị trí tấm đan vừa được thông và nổ máy hút chất bẩn. Các công đoạn muốn được xảy ra nhanh thì khách hàng nên tạo điều kiện để các nhân viên có thể làm việc nhanh nhất.

hút hầm cầu

Xe bồn đậu ở những nơi không gây cản trở giao thông

Và sau khi đã hoàn tất công việc thông cống cũng như hút hầm cầu thì các nhân viên sẽ tiến hành trám lại bề mặt hầm cầu đã cắt, khoan hoặc đúc để trả lại nguyên vẹn như ban đầu. Sau đó thì sẽ dọn sạch sẽ hiện trường đã  thi công để chủ nhà hoặc những người xung quanh không gặp vấn đề khi đi qua đoạn đường đó. Xe bồn chứa chất thải sẽ được di chuyển đến khu xử lý rác thải của thành phố để tiến hành xả thải, không gây ô nhiễm môi trường.

Đó là toàn bộ quá trình của một dịch vụ hút hầm cầu như về nước thải, chất thải trong bồn và đổ đúng nơi quy định. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và bảo vệ môi trường lên hàng đầu nên khách hàng khi tìm đến sẽ luôn được an tâm về chất lượng của dịch vụ. Khi bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt nhanh nhất có thể để giải quyết vấn đề cho bạn.

Xem thêm: HÚT HẦM CẦU CÓ LÂU KHÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *