Làm bồn xe rút hầm cầu phân phối cho các công ty vệ sinh môi trường

Hiện nay, lượng chất thải lớn, nguy cơ nghẹt hầm cầu cao nên các công ty vệ sinh môi trường hoạt động mạnh. Vì thế, làm bồn xe rút hầm cầu cũng tăng theo để đáp ứng cho các công ty vệ sinh môi trường.

Chức năng của xe rút hầm cầu

Hút các loại chất thải lỏng, rắn, chất thải khó tan… các loại chất thải, rác thải lâu ngày bị ứ đọng lại dưới cống rãnh, mương nưóc tại các khu đô thị, các nhà máy, xí nghiệp… rất phức tạp như: rác, bùn thải, thức ăn, nilong . Chính vì vậy,  việc khai thông cống rãnh, mương nước là vấn đề cấp bách và cần được kiểm tra thường xuyên. Từ những bức thiết của nhu cầu này, các công ty vệ sinh môi trường đặt làm bồn xe rút hầm cầu để phục vụ cho công tác hút hầm cầu, khai thông cống rãnh.

Các máy móc tại công ty Tân Tiến Phát được thiết kế với những tính năng ưu  việt, phục vụ tốt cho ngành dịch vụ hút hầm cầu. Công ty thực hiện làm bồn xe rút hầm cầu sử dụng hệ thống bơm chân không áp lực cao, hệ thống ben bồn và hệ thống máy xả nước.

làm bồn xe rút hầm cầu 1
Bồn xe rút hầm cầu mới sơn hoàn thiện chuẩn bị xuất xưởng

Xe rút hầm cầu thực hiện nhiều chức năng như hút bùn, chất thải, cặn bã lâu ngày, hút khối rác. Máy có thể hoặt động từ khoảng cách xa và độ sâu cao. Hệ thống bơm thổi chân không được dẫn động bằng bộ trích lực đặc biệt, công suất lớn mang lại dòng không khí cực mạnh để hút các vật liệu ở mọi nơi, kể cả những chất thải khó hút nhất.

Một số thiết bị thông cống, hút hầm cầu phổ biến

Xe hút cống loại thường

Được sử dụng cho các trường hợp khối lượng công việc ít, vận hành gọn nhẹ và dễ di chuyển, được sử dụng tại các khu đô thị mới hoặc  khu phố, hộ gia đình…

Xe hút cống loại áp lực cao

Nhìn chung, xe loại này cấu tạo cơ bản giống loại hút cống thông thường, tuy nhiên để đáp ứng khối lượng công việc cao và cac trường hợp khó xử lý thì xe xe được lắp thêm một số thiết bị tự động hóa để vận hành linh hoạt và các tính năng phụ trợ khác nhằm giảm bớt khối lượng công việc của nhân viên kỹ thuật.

làm bồn xe rút hầm cầu 2
Xe rút hầm cầu đang làm nhiệm vụ

Trong quá trình làm bồn xe rút hầm cầu công ty chú trọng đến việc nâng cao hệ thống bơm van, zoăng phốt có công suất cao hơn để phục vụ cho công việc được phù hợp.

Công ty Tân Tiến Phát với hệ thống thiết bị hiện đại, đa dạng, chất lượng cao đáp ứng đầy đủ nhu cầu công việc của các đơn vị chuyên dụng về vệ sinh môi trường. Công ty là nơi làm bồn xe rút hầm cầu được đánh giá là chất lượng và uy tín, là địa chỉ đáng tin cậy của các đơn vị cho thuê và mua bán thiết bị hút hầm cầu.

Bình luận trên Facebook