Nạo vét cống đồng nai sạch sẽ, gọi ngay 0975040040

Tiến Phát công ty môi trường thi công nạo vét cống Đồng Nai an toàn, sạch sẽ. Dịch vụ nạo vét cống tại Đồng Nai không mùi hôi, xử dụng máy móc, xe chuyên dụng bậc cao. Qúy khách có nhu cầu xin liên hệ 0975040040 để được báo giá tốt nhất 

nạo vét cống đồng nai

Giá dụng cụ thông tắc cầu cống  là bao nhiêu và hướng dẫn sử dụng

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng dụng cụ thông tắc bồn cầu và trả lời giúp bạn câu hỏi giá dụng cụ nạo vét cống, thông tắc bồn cầu có đắt hay không.

Các bước sử dụng dụng cụ nạo vét cống đồng nai an toàn hiệu quả

Việc sử dụng dụng cụ thông tắc bồn cầu cũng khá đơn giản thôi, và giá dụng cụ thông tắc bồn cầu cũng không quá đắt đỏ, chỉ cần mua dụng cụ thông tắc bồn cầu về nhà, mang vô nhà vệ sinh và đọc hướng dẫn sử dụng in trên vỏ bao bì của dụng cụ thông tắc là biết được cách sử dụng ngay!

nạo vét cống ở đồng nai

Bước 1: Làm mềm pittong cao su khi nạo vét cống tại Đồng Nai 

Mở bao bì đóng gói pittong cao su rồi nhúng đầu pittong vào trong nước ấm, sau khi đầu pittong mềm hơn, nở ra thì bạn hãy bắt đầu việc thông tắc bồn cầu với pittong.

Bước 2: Đặt pittong vào bể phốt vào thao tác đẩy kéo lên xuống khi nạo vét cống 

– Đặt pittong vào bể phốt của bồn cầu, đặt với nguyên tắc đầu pittong phải chiếm vị trí trung tâm ống dẫn chất thải, bao quanh là chất thải đang tồn đọng trong bể phốt.

– Thao tác đẩy, kéo mạnh mẽ từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên với nguyên tắc đẩy sâu xuống đáy bể phốt và kéo cao lên tới miệng bồn cầu. Tại giai đoạn này, nước phải luôn ngập trong bồn cầu, để đạt hiệu quả cao nhất, chúng ta tuyệt đối đừng để bồn cầu bị khô nước.

Bước 3: Xả nước, rửa trôi chất thải ở cống rãnh tại Đồng Nai 

Duy trì thao tác đẩy xuống, kéo lên pittong này trong tầm 15-20 phút cho đến khi nào nước thải tự động thoát thì bạn sẽ nhấn nút xả nước để chất thải và nước thải bị “tống khứ” xuống hầm cầu một cách “hoàn hảo”.
Đừng quên khảo giá dụng cụ thông tắc bồn cầu trước khi mua để tìm được loại dụng cụ vừa hiệu quả vừa tiết kiệm túi tiền nhé!

Hướng dẫn thêm cho người mới sử dụng dụng cụ nạo vét cống Đồng Nai dễ làm  

Trên đây là các bước để sử dụng dụng cụ thông tắc bồn cầu, còn bây giờ sẽ là một số chi tiết phải lưu ý để việc thông tắc bằng dụng cụ thực sự mang lại hiệu quả:

– Dụng cụ thông tắc đã không còn xa lạ với các gia đình khi sử dụng trong việc thông tắc bồn cầu nữa, nhưng không phải nhà nào cũng biết rằng phải thao tác thật mạnh mẽ và đều tay mới có hiệu quả nhanh chóng.

– Về cơ bản, thì khi thông tắc bằng dụng cụ cho bồn cầu chúng ta phải lặp đi lặp lại rất nhiều lần hoàn toàn giống nhau mới có thể đẩy hết các vật thể lạ cũng như chất thải xuống bể chứa 100%.

– Thông tắc bằng pittong thì bạn phải mua pittong lớn, còn không sức ép của pittong sẽ rất yếu và hiệu quả thông tắc cũng kém đi.

Qúy khách có nhu cầu nạo vét cống Đồng Nai, liên hệ với Tân Tiến Phát . Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *