Nghề rút hầm cầu tại HCM có dễ lấy vợ không?

Nhân chuyện nghề nào dễ “ế” đang được quan tâm, xin chia sẻ đôi chút về chuyện vợ con của nhân viên rút hầm cầu tại HCM – những người được cho là khó lấy vợ nhất.

Chia sẻ của các anh trai theo nghiệp rút hầm cầu

Hầu như tất cả các nhân viên rút hầm cầu TPHCM đều hiểu nghề nghiệp của mình chưa được xã hội công nhận đúng mức. Do đó, họ cũng không có nhiều sự lựa chọn hay đặt ra tiêu chí gì cao xa về người vợ tương lai của mình. Bởi vậy, nếu các cô gái có thể đồng cảm và trân quý công việc của những người đàn ông này, lẽ đương nhiên là họ sẽ vô cùng vui sướng. Anh T, một nhân viên rút hầm cầu tại HCM ở Quận 5 chia sẻ: “Mấy anh, mấy chú làm chung đội với tôi, hầu như ai cũng có vợ hiền, con ngoan hết. Tuy không giàu có gì, vợ cũng là lao động tay chân thôi, nhưng cả hai vợ chồng đều có công ăn việc làm đàng hoàng, ổn định là được rồi.” 

Nghề rút hầm cầu cũng chưa “ế” đến mức báo động đâu!

Thừa nhận rằng làm nghề rút hầm cầu đúng là không được nhiều cô gái để ý, săn đón. Cha mẹ của các anh biết vậy nên cũng khá lo lắng về chuyện tình cảm của con trai. Nên nếu nghe thấy con trai báo tin rằng mình sắp có con dâu tương lai thì họ gật đầu ngay lập tức. Thực tế là vẫn luôn tồn tại những cô gái có hoàn cảnh, tính cách phù hợp với các anh, thậm chí luôn miệng khen chồng chăm chỉ, nhiệt tình.

rút hầm cầu TPHCM 104
Thợ rút hầm cầu có rất nhiều kỹ nghệ dân dụng thiết yếu nhất

3 lý do bạn đừng lo nếu yêu và muốn lấy chồng là công nhân vệ sinh môi trường

Cánh đàn ông làm nghề rút hầm cầu tại HCM đã giải thích lý do vì sao người yêu của các anh không nên e ngại về nghề nghiệp này:

Thứ nhất, đây là công việc đảm bảo có một thu nhập ổn định

Nghề vệ sinh môi trường là một nghề rất có ý nghĩa đối với xã hội. Để làm được nghề này, đòi hỏi người công nhân phải có nhân cách đáng quý, chấp nhận điều kiện làm việc vất vả để làm sạch môi trường sống của dân cư. Như vậy, họ thường có kiên nhẫn, lại nam tính, tháo vát. Nghề nghiệp rèn cho họ sự quy củ, tận tâm.  

Thứ hai, ít khi phải đi công tác dài ngày

Các anh công nhân vệ sinh môi trường thì thường tác nghiệp ở một hoặc một số khu vực nhất định, chứ không cần đi xa nhà công tác nhiều ngày liền. Do đó, các anh đảm bảo được thời gian để ở bên, chăm sóc cho vợ con.

Thứ ba, lấy được cánh “mày râu” vô cùng khỏe khoắn, tháo vát

Với tính chất công việc nặng nhọc, nên những anh công nhân vệ sinh buộc phải có sự lanh lẹ, khỏe khoắn. Vì thế, vợ con của các chàng sẽ hoàn toàn yên tâm rằng dù trong nhà có việc khó, việc nặng đến cỡ nào thì các anh cũng sẽ cáng đáng hết. 

rút hầm cầu TPHCM 105
Thợ rút hầm cầu ngoài sức khỏe còn cần có kỹ năng, kinh nghiệm xử lý tốt

Như vậy, công nhân rút hầm cầu tại HCM chẳng phải đang sở hữu những phẩm chất mà các cô gái cũng đang mong chờ ở người đàn ông của mình hay sao? Thế thì cớ gì mà các chị em phải hoang mang lo lắng khi “lỡ” yêu một người đàn ông đích thực chỉ vì họ theo nghiệp vệ sinh môi trường?

“ TÂN TIẾN PHÁT ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN “

Thông tin Liên hệ :
Công Ty TNHH TMDV VỆ SINH TÂN TIẾN PHÁT
Trụ sở chính : 616 Cộng Hòa, Phường 13 , Tân Bình. TP.HCM
64 Nhất Chi Mai, Phường 13, Tân Bình. TPHCM
532 /1/74 Kinh Dương Vương , An Lạc , Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : (08)38.90.94.90

Hotline : 0975.040.040 (a Tiến)
Website :ruthamcauthongcongnghet.net

Bình luận trên Facebook