Sứ mệnh Tiến Phát với nhiệm vụ làm dịch vụ rút hầm cầu cao cả

Không ít người dân đô thị cứ vứt rác thải bừa bãi làm tắc cống và ngập lụt khắp nơi và sứ mệnh của công ty làm dịch vụ rút hầm cầu TPHCM chính là khơi thông khắc phục sự cố này.

Tác hại của việc vứt rác thải bừa bãi:

Việc thải các chất thải sinh hoạt và nước thải từ hoạt động kinh doanh của các nhà máy sản xuất, hộ kinh doanh và hộ cá nhân làm cho môi trường bị ảnh hưởng nặng nề như:

 • Việc vứt rác thải xuống môi trường nước như hồ, sông, suối, kênh rạch lâu dần tích lũy càng nhiều và cùng với sự phân hủy của rác trong nước làm ô nhiễm môi trường nước.
 • Nếu việc vứt rác bừa bãi ra bất cứ đâu trên đất trống. Cùng với sự nắng mưa của thời tiết rác bị phân hủy và bốc hơi lên làm ô nhiễm bầu khí quyển và rác sẽ trôi đi làm cống bị nghẹt cần phải có đội rút hầm cầu TPHCM chuyên nghiệp mới xử lý được.
 • Ngoài ra, việc vứt rác bừa bãi ra mặt đường sẽ làm mất mỹ quan đường phố mà còn khiến đường phố bị ngập lụt trong những ngày mưa, do rác trôi xuống cống qua miệng hố ga bất chấp những khuyến cáo phòng tránh của các chuyên gia làm dịch vụ rút hầm cầu TPHCM.
 • Với môi trường xung quanh toàn rác thải đầy đường, khói bụi và mùi hôi thúi bốc lên từ những bãi rác cùng với những dòng sông đen thui…làm cho ruồi, nhặng, muỗi, chuột, gián sinh sôi nhiều, làm mầm mống của bệnh tật, nhất là về đường hô hấp.
rút hầm cầu TPHCM 73
Bất kể môi trường làm việc khắc nghiệt đến đâu thợ rút hầm cầu cũng luôn hoàn thành nhiệm vụ

Làm gì để bảo vệ môi trường xung quanh chúng ta

 • Nên nghiêm khắc nhắc nhở và xử lý mọi hành vị vi phạm về xả rác bừa bãi. Tạo cho cộng đồng ý thức bảo vệ môi trường và thiên nhiên xung quanh, nhất là ngay trong ngôi nhà của mình.
 • Áp dụng các giải pháp cho dịch vụ rút hầm cầu Hồ chí minh định kì do Công ty Tiến Phát tư vấn đề xuất để làm cho môi trường xung quanh nhà ở được thông thoáng và sạch sẽ.
 • Nên tạo ra các khẩu hiệu về ý thức bảo vệ môi trường, để rác đúng nơi quy định và dán trên các băng rôn tuyên truyền ở những nơi công cộng. Tăng số lượng thùng rác lên ở những nơi đông người như chợ, trường học để mọi người có thể tiện cho việc bỏ rác đúng nơi.

  rút hầm cầu TPHCM 72
  Xe rút hầm cầu Tiến Phát đang làm nhiệm vụ

Các giải pháp trên là giải pháp nhằm bảo vệ cho môi trường đô thị tại TPHCM cần huy động ý thức trách nhiệm thực hiện của toàn dân chứ không riêng gì công ty chuyen dịch vụ rút hầm cầu HCM. Đương nhiên, dù sao đi nữa, các cán bộ công nhân viên vệ sinh môi trường Tiến Phát luôn nhận thức rõ sứ mệnh cao cả của mình trong cuộc chiến chống tắc nghẹt, rút hầm cầu giải cứu cho môi trường xanh đô thị TPHCM.

“ TÂN TIẾN PHÁT ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN “

Thông tin Liên hệ :
Công Ty TNHH TMDV VỆ SINH TÂN TIẾN PHÁT
Trụ sở chính : 616 Cộng Hòa, Phường 13 , Tân Bình. TP.HCM
64 Nhất Chi Mai, Phường 13, Tân Bình. TPHCM
532 /1/74 Kinh Dương Vương , An Lạc , Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : (08)38.90.94.90

Hotline : 0975.040.040 (a Tiến)
Website : ruthamcauthongcongnghet.net

Bình luận trên Facebook