Thông cống nhà tắm-Việc khó đã có chúng tôi-Công ty Tân Tiến Phát!

Cống nhà tắm bị tắc ư? Bạn loay hoay không biết làm thế nào? Đừng lo hãy gọi ngay dịch vụ thông cống nhà tắm của Tân Tiến Phát.

Dịch vụ thông cống nhà tắm chuyên nghiệp nhất

Công ty TNHH Tân Tiến Phát là đơn vị cung cấp các dịch vụ thông cống chuyên nghiệp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm hoạt động công ty đầu tư những trang thiết bị hiện đại với công nghệ cao mang lại hiệu quả xử lý công việc nhanh mà giá thành lại rất cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Dịch vụ thông cống nhà tắm chuyên nghiệp của Tân Tiến Phát sẽ giúp bạn xử lý nhanh sự cố tắc cống nhà tắm. Đảm bảo đường cống nhà tắm nhà bạn sẽ được thông và hút sạch cặn bẩn trong đường cống. Dịch vụ thông cống nhà tắm sẽ trả lại cho bạn không gian nhà tắm sạch sẽ, không còn mùi hôi khó chịu của cống thoát nước.

thông cống nhà tắm 1
Thông tắc bồn cầu nhà vệ sinh

Bạn có biết dịch vụ thông cống nhà tắm bằng lò xo?

Với đặc điểm chung là đường cống nhà tắm khá nhỏ hẹp nên khi xảy ra sự cố tắc việc xử lý khá khó khăn. Với dịch vụ thông cống nhà tắm chuyên nghiệp Tân Tiến Phát sẽ xử lý sự cố bằng máy thông rút lò xo chuyên dụng.

Máy có kích thước nhỏ gọn và dây hút lò xo dài thích hợp với không gian nhỏ và đường cống hẹp, dài của nhà tắm. Máy hút có lực hút mạnh sẽ thông cống nhà tắm và làm sạch rác thải, cặn bẩn trong đường cống nhà tắm của bạn.

Giúp xử lý nhanh chóng sự cố tắc cũng như hút sạch cặn bẩn không để lại mùi hôi của đường ống cống nhà tắm. Trả lại cho bạn đường ống cống thoát nước sạch sẽ, không cặn bẩn và mùi hôi khó chịu.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thông cống nhà tắm của Tân Tiến Phát?

Đến với dịch vụ thông cống nhà tắm của Tân Tiến Phát bạn sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24h nên bạn có thể gọi chúng tôi bất cứ khi nào bạn gặp phải sự cố cần xử lý.

Tân Tiến Phát cung cấp dịch vụ thông cống nhà tắm với giá thành rẻ nhất. Khách hàng được thông báo giá cả dịch vụ công khai. Chúng tôi cam kết giá thành rẻ và hiệu quả xử lý sự cố tắc cao nhất. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sự dụng dịch vụ của Tân Tiến Phát.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp, cùng thái độ phục vụ tận tình, luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và phục vụ tốt nhất tất cả các yêu cầu của khách hàng.

thông cống nhà tắm 2
Thông cống thoát nước nhà tắm

Nếu bạn gặp sự cố tắc cống nhà tắm đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được hưởng dịch vụ thông cống nhà tắm chuyên nghiệp nhất và hiệu quả cao nhất. Hãy bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn cũng như ví tiền của bạn với dịch vụ thông cống nhà tắm hiệu quả và giá thành rẻ nhất của Tân Tiến Phát.

Bình luận trên Facebook