Vệ sinh môi trường tại các trường học, bệnh viện tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ Rút hầm cầu TPHCM là hoạt động có ý nghĩa trong công tác vệ sinh tại các trường học, bệnh viện, đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng và toàn xã hội…

Trường học cần môi trường sạch đẹp

Yếu tố môi trường là yếu tố tác động chính đến sức khỏe của giáo viên và học sinh. Một trường học khang trang, môi trường sạch đẹp là điều mà ban giám hiệu các trường luôn hướng đến vì sức khỏe và sự phát triển của con em sau này. Rút hầm cầu TPHCM luôn đồng hành cùng các hoạt động giữ gìn vệ sinh môi trường học đường. Công việc này tuy có vẻ bình thường nhưng lại có ý nghĩa rất lớn, rút hầm cầu TPHCM có vai trò quan trọng trong công tác đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng.

rút hầm cầu TPHCM 143
Hút bể phốt, hầm cầu định kỳ tại khuôn viên trường học

Hiện trạng và giải pháp

Hiện nay, cả nước ta có đến hàng chục nghìn trường học các cấp được trang bị hệ thống nước sạch, nhà vệ sinh đủ chuẩn. Đây cũng chính là một trong những cơ sở quyết định đến sức khỏe của học sinh, sinh viên và giáo viên đang giảng dạy, công tác tại trường. Tuy nhiên, vẫn còn có rất nhiều trường học thuộc các vùng nông thôn, vùng núi như các tỉnh Tây Nam Bộ, Tây Nguyên chưa có hệ thống nước, hệ thống nhà vệ sinh, xí hố đạt chuẩn. Tình trạng nhiều học sinh mắc các bệnh về mắt, bệnh về da, bị mắc giun… vẫn còn là mối đe dọa to lớn cho sự phát triển của các em sau này.

Rút hầm cầu tpHCM chính là giải pháp phòng ngừa tốt nhất nhằm đảm bảo vệ sinh học đường. Công việc này sẽ mang lại một hệ thống nhà vệ sinh, bồn cầu sạch, thoáng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của mọi người; ngăn ngừa các bệnh như mắt hột, kiết lỵ, mắc các loại giun sán,…

Bệnh viện cần được giữ gìn vệ sinh tối đa

Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), mỗi năm có đến hàng trăm triệu người bị bệnh nhiễm trùng, trong số đó, có đến 15% số người bị mắc bệnh trại bệnh viện. Qua số liệu trên, chúng ta thấy được sự cấp bách trong công tác đảm bảo vệ sinh môi trường tại các bệnh viện, như vậy mới có thể hạn chế tối đa sự lây lan, truyền nhiễm của nhiều loại bệnh nguy hiểm. Vệ sinh môi trường tại các bệnh viện là hoạt động quan trọng trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Để làm được điều đó, bệnh viện cầu thực hiện rút hầm cầu thường xuyên.

Khai thông hầm cầu và hệ thống xử lý nước thải là một trong những biện pháp ngăn ngừa sự lây lan của bệnh dịch.  Dịch vụ Rút hầm cầu Hồ Chí Minh tại các bệnh viện là yêu cầu tối thiểu cho một bệnh viện đạt chuẩn vệ sinh, chuẩn chất lượng, mang đến môi trường trong lành, sạch sẽ, tạo sự thoải mái tối đa cho người bệnh và người thăm nuôi bệnh nhân.

rút hầm cầu TPHCM 144
Hút hầm cầu buổi tối tại bệnh viện

Ý thức con người vẫn nắm vai trò cốt lõi trong công tác vệ sinh môi trường, không những tại các trường học, bệnh viện, mà còn tại nhà ở, cơ quan, công ty và các nơi công cộng khác. Hãy có ý thức bảo vệ môi trường, tuyên truyền, giáo dục cho người thân, bạn bè của bạn để bảo vệ môi trường. Rút hầm cầu TPHCM Tiến Phát sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi hoạt động vệ sinh môi trường, vệ sinh đô thị.

Bình luận trên Facebook