Cách nhận biết và tránh xa đơn vị rút hầm cầu lừa đảo

Đơn vị rút hầm cầu chuyên nghiệp chất lượng dịch vụ rất khác biệt so với các đơn vị lừa đảo. Liệu làm cách nào để có thể nhìn nhận các vấn đề giúp chúng ta tránh được rủi ro từ dịch vụ rởm? Tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé.

Đơn vị rút hầm cầu lừa đảo quảng cáo rầm rộ

Đơn vị rút hầm cầu lừa đảo quảng cáo rầm rộ

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị rút hầm cầu được quảng cáo rầm rộ. Các đơn vị này không tiếc tiền quảng cáo trên báo chí, tờ rơi, giấy dán tường, phát danh thiếp đến từng nhà, phát thông báo đến từng tổ dân phố, tổ chức các hoạt động giao lưu với người dân trong khu vực hoạt động của họ… Họ làm điều này để thắt chặt mối quan hệ cũng như quảng bá hình ảnh của công ty.

Tuy nhiên chất lượng dịch vụ của họ cung cấp lại không giống như cam kết. Vì thế khách hàng chắc chắn bị thiệt thòi. Và họ phải trả tiền nhiều hơn cho chi phí quảng cáo, chứ không phải cho chất lượng dịch vụ mà đơn vị rút hầm cầu đó mang lại.

Nhận biết được đơn vị rút hầm cầu lừa đảo

Nhận biết được đơn vị rút hầm cầu lừa đảo

Có nhiều cách rất đơn giản để bạn có thể nhận biết được đơn vị rút hầm cầu lừa đảo thông qua các tài sản cố định mà đơn vị đó cung cấp. Đơn cử như việc một đơn vị có đầu tư tài sản, ở đây là xe bồn, ống dẫn, ống hút, nhân viên… Và những nhân viên đó có thái độ lịch sự, có đồng phục rõ ràng.

Bạn có thể kiểm tra trên trên mạng thông tin về những đơn vị rút hầm cầu đó. Họ sẽ có văn phòng kinh doanh đàng hoàng, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép được cấp của sở tài nguyên môi trường nhằm cam kết xử lý những chất thải một cách rõ ràng, minh bạch.

Không phải là những đơn vị rút hầm cầu của người dân, sau đó đem xả ở những nơi công cộng. Điều này làm cho môi trường sinh sống của cư dân vô cùng mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe của cộng đồng.

Thứ hai, những đơn vị rút hầm cầu lừa đảo này thường cung cấp dịch vụ bằng cách chèn ép khách hàng khi khách hàng bị nghẹt cống, bị nghẹt hầm cầu, bị đầy hầm cầu. Khách hàng là người rất cần những dịch vụ rút hầm cầu và họ biết khách hàng khó chịu, có thể trả rất nhiều tiền hơn giá trị hợp đồng để được ưu tiên, để được cung ứng dịch vụ nhanh. Và họ bắt khách hàng mua thêm các dịch vụ khác như làm sạch đường cống, các thiết bị lọc rác, cũng như cung ứng nhiều dịch vụ khác để thu tiền khách hàng.

Khi lựa chọn những đơn vị rút hầm cầu kiểu này khách hàng sẽ mất nhiều tiền hơn rất nhiều so với những nhu cầu mà khách hàng cần thiết nhất.

Tránh xa các đơn vị rút hầm cầu lừa đảo

Để tránh xa các đơn vị rút hầm cầu lừa đảo, các bạn cần nhìn vào cách thức hoạt động của họ có chuyên nghiệp, thái độ của họ có tận tình, có minh bạch trong giá cả hay không, họ có đáp ứng được nhu cầu của bạn nhanh chóng, những chất thải sau quá trình rút hầm cầu được xử lý chuyên nghiệp, an toàn. Đơn vị rút hầm cầu có giấy phép đăng ký kinh doanh và các giấy phép cam kết về môi trường của Sở ban ngành cấp phép không.

Xem thêm: Cách nhận biết và tránh xa đơn vị rút hầm cầu lừa đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *