Cách sử dụng bột thông bồn cầu sao cho hiệu quả

Cách sử dụng bột thông bồn cầu hiệu quả tránh tắc nghẽn | Bột thông tắc bồn cầu tốt nhất | Bột thông hầm cầu Hồ Chí Minh . Những bí quyết giúp bạn sử dụng bột thông bồn cầu ảnh hưởng quá trình sinh hoạt

Bột thông cầu là một trong những sản phẩm giúp bạn thông bồn cầu nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Dù vậy, khi mua hay sử dụng sản phẩm này bạn cũng cần phải nắm chắc những thông tin dưới đây để có cách dùng hiệu quả nhất.

Lưu ý trong việc lựa chọn bột thông bồn cầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được sản xuất và xuất xứ ở nhiều nơi khác nhau. Để đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả trong việc xử lý bồn cầu bị tắc nghẽn thì bạn nên lựa chọn các sản phẩm uy tín.

– Bạn nên tìm đến các cửa hàng chuyên dụng, bán các vật dụng trong gia đình có uy tín, đảm bảo được cho nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm.

bột thông bồn cầu

Lựa chọn các loại bột thông bồn phù hợp để đảm bảo hiệu quả

– Hai dòng sản phẩm bột thông bồn cầu được người Việt lựa chọn nhiều nhất hiện nay là đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Chính vì thế mà bạn có thể tìm hiểu về các hãng sản phẩm có xuất xứ từ đây vì chúng được đánh giá có chất lượng rất tốt.

Cách sử dụng bột thông bồn cầu hiệu quả nhất

Bước 1: Bạn lấy một gói bột ( mỗi gói sẽ định lượng sẵn trọng lượng trước) để vào chậu có khoảng 1 lít nước rồi pha loãng nó lên. Tùy vào đường ống lớn hay nhỏ để bạn quyết định sử dụng 1 – 2 gói cho một lần thông tắc.

Bước 2: Đổ phần dung dịch này vào bồn và đậy nắp bồn cầu lại để nguyên như thế từ 4 – 5 tiếng để chúng phân hủy hết các vật làm cống tắc nghẽn

Bước 3: Sau khi để dung dịch đến thời gian phù hợp thì tiến hành xả nước, lưu ý phải xả nhẹ nhàng không nên dội nước mạnh gây hiện tượng trào ngược.

Sử dụng bột thông bồn cầu hiệu quả

Sử dụng bột thông bồn cầu mang lại hiệu quả nhanh nhất

Trong quá trình sử dụng bột thông bồn cầu, bạn cần phải chú ý đến một số điểm sau:

– Nên để không gian của nhà vệ sinh được thoáng để làm bay mùi của bột
– Sử dụng bao tay, khẩu trang hay các đồ bảo hộ khác để đảm bảo vệ sinh
– Mỗi túi chỉ sử dụng cho một lần, không nên để quá lâu khi đã bóc ra
– Chú ý đến thời gian thích hợp để xả nước, không xả ngay khi vừa đổ dung dịch bột vào.

Những cách thông bồn cầu hiệu quả bạn nên biết

Chia sẻ những cách thông bồn cầu đơn giản và hiệu quả nhất đảm bảo cho việc sinh hoạt tại gia đình. Giới thiệu đến dịch vụ thông bồn cầu uy tín trong các trường hợp bị tắc nghẽn nặng, khó giải quyết.
Tắc nghẽn bồn cầu là tình huống diễn ra thường ngày trong cuộc sống ai cũng gặp phải. Nếu không biết cách thông bồn cầu sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày. Dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm để bạn có thể xử lý tình huống bất đắc dĩ này.
Nhận biết tình huống tắc bồn cầu thường gặp
– Nước chảy chậm: Đây có thể là trường hợp hay gặp phải nhất, nguyên nhân là do mắc phải phân, giấy hay là thức ăn thừa mà bạn đổ vào bồn cầu.

Nhận biết các tình huống tắc nghẽn để biết cách thông bồn cầu phù hợp
– Nước không thể chảy và tắc nghẽn ngay khi đi vệ sinh xong: Đây là trường hợp bị tắc nghẽn khá nặng khi vật cản ở đường ống quá lớn hoặc quá nhiều khiến bạn không thể xả được nước.

Cách thông bồn cầu khi phân tích được tình hình

Trong hai trường hợp tắc được nêu ra ở trên thì trường hợp thứ nhất chúng ta có thể tự xử lý tại nhà vì đây là tắc nghẽn ở mức độ nhẹ. Và cách để thông bồn cầu như thế nào ?

Cách 1: Sử dụng ống hút bồn cầu, gậy thông bồn cầu,… nói đại khái ra là các vật dụng để thông được bán nhiều trên thị trường. Đây là cách đơn giản nhất và đạt hiệu quả nhanh chóng nhưng đòi hỏi bạn phải có kĩ thuật và biết các thực hiện. Mỗi vật dụng sẽ có cách sử dụng khác nhau bạn nên tìm hiểu, đọc các thông tin để hình dung ra điều phải thực hiện.

Thông bồn cầu với các vật dụng chuyên dụng thủ công

Cách 2: Sử dụng các cách phổ thông như: sử dụng backking soda; dùng băng dính dán quanh bồn cầu để tạo áp lực đẩy vật đi xuống; dùng nước nóng; sử dụng đá lạnh ; nước rửa bồn cầu;… Bạn có thể tìm hiểu kĩ về các cách thức trên.

Một lưu ý trong trường hợp khi bồn cầu chảy nước chậm là không nên xả nước liên tục hay xối nước vào vì có thể sẽ làm trào ngược nước từ dưới lên.

Nói đến trường hợp thứ hai là bị tắc nghẽn nặng bạn không thể tự mình thực hiện. Lúc này phải nhờ đến các đơn vị chuyên về thông bồn cầu để có giải pháp khắc phục tốt nhất. Với kinh nghiệm họ có thể nhận biết được tình hình cũng như sử dụng máy móc hiện đại để xử lý tình trạng tắc nghẽn.

Sử dụng dịch vụ thông bồn cầu trong các trường hợp không tự giải quyết được

Tuy nhiên, bạn cần phải cân nhắc trong việc lựa chọn dịch vụ bởi không phải ở đâu cũng đảm bảo thực hiện thông tắc tốt nhất. Kể đến dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng bởi sự uy tín và chất lượng, bạn có thể tìm hiểu các thông tin của đơn vịhttps://ruthamcauthongcongnghet.net/.

Với một số những chia sẻ trên bạn có thể hình dung ra cách làm đơn giản để thông tắc bằng bột thông bồn cầu. Để được tư vấn thêm trong cách xử lý bồn cầu bị tắc, bạn có thể liên hệ đến với https://ruthamcauthongcongnghet.net/.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *