Cung cấp vi sinh hoạt tính thiếu khí dạng lỏng trong xử lý chất thải

Trong công nghệ xử lý nước thải có nhiều phương pháp hữu nghiệm trong đó cung cấp vi sinh hoạt tính thiếu khí cho hiệu quả tối ưu nhất.

Vi sinh hoạt tính thiếu khí dạng lỏng

Cung cấp vi sinh hoạt tính thiếu khí dạng lỏng sẽ cho thời gian nuôi cấy giảm thấp mà hiệu quả xử lý cao do độ hoạt tính cao của các loại vi sinh dạng lỏng. Chỉ cần cung cấp vi sinh hoạt tính thiếu khí và nuôi cấy sau 3-7 ngày là phát huy tác dụng. Mặc dù chi phí vận chuyển cao hơn so với các giải pháp thông thường nhưng chi phí nuôi cấy thấp sẽ bù lại và hơn hết là chất lượng vi sinh dạng lỏng tốt hơn rất nhiều và phù hợp với đặc tính của nhiều loại nước thải.

cung cấp vi sinh hoạt tính thiếu khí 1
Vi sinh hoạt tính thiếu khí chuyên dùng trong công nghệ xử lý chất thải

Xử lý nước thải và nhiều vấn đề bất cập

Tài nguyên môi trường xanh sạch ngày càng bị xâm nhiễm do chất thải sinh hoạt và chất thải công nghiệp. Đất, nước, không khí trái đất đang biến dạng, thoái hóa từng ngày sau hàng triệu năm bồi đắp. Một trong những tác nhân gây ô nhiễm có tác động kinh khun nhất chính là nước thải. Vì nước thải có thể len lỏi và biến hóa thành nhiều dạng khác nhau để tác động lên môi trường.

Nước bẩn, bốc mùi, chứa nhiều chất độc hại khi bốc hơi cũng mang theo nhiều vật chất nguy hại xâm nhiễm vào không khí

Nước thải khi đào thoát ra ngoài có thể thấm vào đất và làm đất trở nên ô nhiễm nặng. Một phần không được đất giữ lại sẽ tìm đến các mạch nước ngầm và xâm nhiễm. Nếu con người ăn phải nguồn nước này sẽ không tránh khỏi bệnh tật và ngay cả cây trồng, động vật cũng bị ảnh hưởng.

Nếu xả trực tiếp nước thải ra sông, suối, hồ, ao, kênh, mương thì hậu quả sẽ không thể lường trước được.

Nếu cung cấp vi sinh hoạt tính thiếu khí sau khi xả thải thì không phát huy nhiều tác dụng mà bắt buộc phải tiến hành ngay tại nơi trữ thải. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp và đơn vị quản lý nào cũng tích cực đầu tư cho công đoạn này, chẳng thế mà rất nhiều trường hợp vi phạm nghiêm trọng đã xảy ra không có hướng khắc phục.

cung cấp vi sinh hoạt tính thiếu khí 2
Nạo vét bùn thải, xử lý chất thải quy mô lớn bằng vi sinh hoạt tính thiếu khí

Đơn vị chuyên cung cấp vi sinh hoạt tính hiếu khí lỏng

Những dây chuyền công nghệ xử lý nước thải phức tạp và tân tiến nhập khẩu toàn bộ tốn quá nhiều kinh phí. Bởi thế nhiều doanh nghiệp sẵn sàng nộp phạt thay vì phải chi trả cho quá trình này. Cung cấp vi sinh hoạt tính thiếu khí là hướng khắc phục tốt nhất vừa cân bằng lợi ích môi trường vừa giảm thiểu chi phí xử lý nước thải.

Qua nhiều năm nghiên cứu và chuyển giao công nghệ Công ty TNHH TMDV Vệ sinh Tân Tiến Phát được biết đến là một nhà cung cấp vi sinh hoạt tính thiếu khí chất lượng tốt nhất đã qua kiểm nghiệm và nuôi cấy thành công ở nhiều nơi.

Với lợi thế là công ty vệ sinh môi trường chuyên nghiệp, công ty trang bị đầy đủ phương tiện triển khai dịch vụ và vận chuyển vi sinh an toàn, đảm bảo chất lượng. Vi sinh được đựng trong các xe bồn kín đáo và bơm chuyển xuống bể chứa nước thải trước khi thi triển hoạt tính xử lý vượt trội của mình.

Ngoài ra, Tiến Phát còn nhận xử lý chất thải và khử mùi hôi công nghệ cao, mang lại môi trường xanh sạch đẹp và nguồn thải đảm bảo an toàn cho người, và hệ sinh thái trong khu vực.  

Website : http://ruthamcauthongcongnghet.net/

Qúy khách tham khảo thêm dịch vụ hút bùn thải của công ty chúng tôi nếu có nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *