Dịch vụ bơm hút và vận chuyển bùn bentonite trong thi công xây dựng

Bùn bentonite thường được thải ra trong quá trình thi công cọc khoan nhồi. Bùn lỏng sệt nên khi hút phải dùng máy bơm và vận chuyển bùn bentonite bằng xe chuyên dụng.

Vận chuyển bùn thải thường gặp những khó khăn gì?

Bùn thải không giống như các loại chất thải khác. Bùn lỏng sệt định hình theo hình dạng không gian chứa nên khó kiểm soát. Nếu không vận chuyển bùn bentonite kịp thời ra khỏi khu vực thi công sẽ cản trở hiệu suất làm việc của đội ngũ công nhân và máy móc. Thậm chí, bùn có thể xâm hại làm hỏng máy móc và ảnh hưởng đến chất lượng thi công.

Bùn bentonite khi tràn ra mặt đất sẽ làm đường sá lầy lội, cản trở giao thông và gây mất vệ sinh. Thông thường lúc thi công phải chuẩn bị vài chiếc máy bơm cùng hút một lúc và vận chuyển bùn bentonite đi xa nhanh chóng. Khi vận chuyển chỉ có thể sử dụng xe bồn vì xe bồn kín không để thoát bùn thải rơi rớp, vương vãi dọc đường gây mất vệ sinh.

Yêu cầu kỹ thuật đối với máy bơm hút bùn bentonite

Máy bơm hút bùn bentonite là loại máy bơm chuyên dụng, dùng riêng cho công tác xử lý chất thải xây dựng lỏng này. Trang bị máy bơm hút hùn bentonite của hãng sản xuất nào cũng được nhưng có những thông số bắt buộc người sử dụng phải nghiên cứu, tìm kiếm sản phẩm phù hợp để tối ưu hóa công năng tính dụng và độ bền.

– Máy hút và vận chuyển bùn bentonite phải có công suất cao với cơ chế điều chỉnh linh hoạt

– Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, có thể triển khai trên nhiều địa hình, thao tác tiện dụng, ưu việt

– Cánh bơm có khả năng chịu lực tốt, chắc khỏe, thân bơm có độ chống mài mòn cao

– Linh kiện dễ thay thế, giá thành mua máy, thay thế linh kiện và chế độ bảo hành tốt

Dịch vụ bơm hút và vận chuyển bùn bentonite chuyên nghiệp

Để hút và vận chuyển bùn bentonite cần trang bị máy hút và xe bồn chuyên chở rất tốn kém. Hiếm có đơn vị thi công cọc khoan nhồi nào sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu đồng để sở hữu các loại phương tiện này với nhu cầu sử dụng không thường xuyên. Giải pháp đơn giản và hiệu quả, tiết kiệm nhất là thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bơm hút, vận chuyển bùn bentonite.

Tại TPHCM gần như duy nhất chỉ có Công ty Vệ sinh TNHH.TMDV Vệ sinh Tân Tiến Phát chuyên nhận xử lý bùn thải, bơm hút và vận chuyển bùn thải có khả năng đáp ứng tốt nhất nhu cầu vận chuyển bùn bentonite. Tân Tiến Phát có sẵn hàng trăm chiếc xe bồn với nhiều dung tích chứa khác nhau đồng thời tích hợp sẵn máy hút  công suất cao cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi thay vì bố trí máy bơm rời di chuyển lích kích.

Khi phát sinh nhu cầu thuê dịch vụ, chủ công trình chỉ cần báo địa chỉ và khối lượng bùn thải ước tính cần huy động xe vận chuyển, ngay lập tức sau ít phút Tân Tiến Phát sẽ cử đội ngũ thợ thi công kinh nghiệm cùng xe hút phù hợp đến tận nơi hút sạch và vận chuyển bùn bentonite đổ thải đúng nơi quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *