DỊCH VỤ HÚT BỂ PHỐT

Công ty Vệ sinh Tân Tiến Phát là đơn vị phục vụ dịch vụ hút bể phốt 365 chuyên nghiệp có mặt sớm tại TP.HCM phục vụ suốt 24 giờ, đảm bảo hút bể phốt sạch triệt để.

Nhằm mang đến cho khách hàng hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp, công ty, trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, các điểm vui chơi… một môi trường sống luôn luôn trong lành, với không gian nhà vệ sinh thoải mái, sạch sẽ và an toàn cho sức khoẻ vào bất cứ lúc nào trong ngày, dịch vụ hút bể phốt của Công ty dịch vụ Vệ sinh Tân Tiến Phát đã ra đời.

xe chuyên dụng dùng hút bể phốt

Xe chuyên dụng dùng hút phốt

Dịch vụ hút bể phốt 365 của công ty Tân Tiến Phát:

Từ khi thành lập tại TP.HCM, Tân Tiến Phát đã sớm cung cấp dịch vụ hút bể phốt theo quy trình chuyên nghiệp.

Hút bể phốt là gì?

Hút bể phốt 365 ngày  ở thế kỷ 21 là việc nạo, hút các chất thải rắn chưa tự phân huỷ được nằm dưới bể phốt của công trình xây dựng bằng máy móc chứ không lệ thuộc vào sức người. Những người thợ hút bể phốt chỉ việc xem xét hiện trạng bể phốt đang bị đầy ứ, hay tắc nghẽn ra sao, nguyên nhân là gì, và chọn phương pháp thông hút phù hợp, sau đó đưa xe hút đến, đặt ống hút vào đúng vị trí trong bể phốt và đợi máy móc tiến hành công tác thông hút.

xe chuyên dụng dùng hút bể phốt

Loại xe hiện đại  ống hút to

Vì sao công trình xây dựng nào cũng đều cần thông hút bể phốt 365?

Ngày nay, các công trình xây dựng dù là nhà ở, cơ quan, xí nghiệp, công ty, trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi… trên khắp cả nước đều cần thông hút bể phốt với mục đích chủ động dùng thao tác cơ học di chuyển các chất thải rắn chưa tự phân huỷ được trong bể phốt đi nơi khác để xử lý, đảm bảo các bể phốt này có được thể tích làm việc tối đa, hoạt động tốt và không bị đầy ứ, tắc nghẽn.

Bởi lẽ, một khi bể phốt bị đầy ứ, tắc nghẽn sẽ bốc mùi hôi thối lên gây ô nhiễm không khí. Đồng thời, chất thải từ hầm cầu, ống cống di chuyển tới đây sẽ không thể lưu thông tiếp được, gây nghẹt trên toàn bộ đường ống thoát chất thải. Cuối cùng, sinh ra hiện tượng cầu cống nghẹt, thậm chí trào ngược cản trở sinh hoạt thường nhật của mọi người.

dịch vụ hút bể phốt tiến phát

ống dây dùng hút phốt nhanh chóng

Dịch vụ hút bể phốt của công ty Tân Tiến Phát

Hiểu được nhu cầu hút bể phốt của người dân địa phương, công ty Tân Tiến Phát đã cho ra đời dịch vụ hút bể phốt có hệ thống máy móc chuyên dụng và hiệu qủa thông tắc cao, lấy lại cho khách hàng không gian sống sạch sẽ, trong lành chỉ trong chớp mắt.

Những điểm nổi bật của dịch vụ hút bể phốt 365 Tân Tiến Phát

Tân Tiến Phát tin rằng một dịch vụ hút bể phốt chất lượng phải hội tụ đủ các yếu tố nổi bật về chất lượng, công nghệ, và giá cả như:

– Chất lượng hàng đầu

Quy trình dịch vụ hút bể phốt của Tân Tiến Phát được xây dựng và triển khai một cách chuyên nghiệp, thoả mãn tất cả nhu cầu hút bể phốt sạch triệt để 100%, kèm theo đó là chế độ bảo hành hấp dẫn dành cho quý khách hàng thân thiết.

– Công nghệ hiện đại 

Tân Tiến Phát mang đến cho hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp, công ty, trường học, bệnh viện, nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi… cảm giác thật an tâm và tự tin khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt nhờ hệ thống xe hút, máy hút, ống hút… chuyên dụng và được nhập khẩu hoặc sản xuất theo công nghệ của các nước tiên tiến nhất, đảm bảo không đục phá nền nhà của quý khách.

– Giá cả cạnh tranh

Và quan trọng là mức giá cam kết rẻ thuộc hàng top trên thị trường. Tân Tiến Phát tự hào mang đến loại dịch vụ hút bể phốt chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Lợi ích của khách hàng khi hợp tác dịch vụ hút bể phốt 365 của Tân Tiến Phát:

Bạn cũng sẽ nhận được các lợi ích sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt của Tân Tiến Phát:

– Xem báo giá trực tiếp trước khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ.

– Yêu cầu dịch vụ ở mọi lúc, mọi nơi trong phạm vi nội ngoại thành TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương; không cần lo lắng về việc phải chờ đợi, vì thợ hút bể phốt sẽ có mặt sau 10-15 phút, kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết.

– Không còn những nỗi lo về mức độ uy tín của đơn vị hợp tác hút bể phốt, vì Tân Tiến Phát là một tên tuổi đã tồn tại bền bỉ trên thị trường nhiều năm.

Khách hàng nghĩ gì sau khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt ở Tân Tiến Phát?

Anh Vân (Quận 12, TP.HCM): “Đội ngũ thợ hút bể phốt chuyên nghiệp, họ xử lý mọi thứ cho gia đình tôi từ A đến Z, chúng tôi chỉ cần theo dõi tiến độ và tiếp tục giải quyết các công việc đang dang dở của mình”.

Chị Gấm (Công ty P, Quận 11): “Mỗi khi bể phốt đầy hay nghẹt thì giống hệt chuyện trọng đại của cả công ty, vì mùi hôi bốc lên khiến nhân viên không thể tiếp tục làm việc. Nhờ có Tân Tiến Phát đến kịp thời, mà chúng tôi mới thở phào nhẹ nhõm nổi”.

Chú Quang (Quận 3): “Bây giờ học sinh trong trường không còn nháo nhào những lúc bể phốt bốc mùi nữa, vì chúng tôi đã thuê Tân Tiến Phát đến thông hút bể phốt định kỳ mỗi tháng rồi”.

Như vậy, nhu cầu hút bể phốt 365, nạo vét hố ga  của bạn sẽ được Tân Tiến Phát thoả mãn ngay, miễn phí tư vấn khi liên hệ đến đường dây 0975.040.040 – 0966.335.533 và yêu cầu cung cấp dịch vụ hút bể phốt khẩn cấp hoặc định kỳ!

Qúy khách tham khảo thêm dịch vụ hút bùn thải của công ty chúng tôi nếu có nhu cầu