DỊCH VỤ XỬ LÝ CHẤT THẢI 

Dịchvụxửlýchấtthải nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả và uy tín

VớidịchvụxửlýchấtthảicủaTânTiếnPhát, kháchhànglàhộgiađìnhhoặccơquan, xínghiệpcóthểthựchiệnviệcxửlýchấtthảinhanhchóng, tiệnlợi.

Khôngcầnchờđợilâu, kháchhànghộgiađình, cơquan, xí nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong trường hợp cần xử lý chất thải khẩn cấp hay định kỳ. Chỉ cần gửi thông tin đầy đủ về người yêu cầu dịch vụ, địa chỉ nhà riêng hoặc cơ quan, xí nghiệp và nêu rõ tình trạng hiện tại dẫn đến cần dịch vụ xử lý chất thải rắn, nước thải, Tân Tiến Phát sẽ hỗ trợ thực hiện các bước cần thiết giúp quý khách xử lý chất thải trong tích tắc. Ngoài ra, Tân Tiến Phát còn hỗ trợ các dịch vụ vệ sinh, môi trường khác về rút hầm cầu, thông cống nghẹt và nạo vét hố ga.

Giớithiệudịchvụxửlýchấtthải

Xửlýchấtthảilàgì

Xửlýchấtthảilàmộtquytrìnhliềnmạchđặcbiệt, baogồmtừbướcthugom, vậnchuyển, lưutrữ, xửlývàtiêuhuỷchấtthải cho khách hàng hộ gia đình hay cơ quan, xí nghiệp.

Về hình thức chất thải được xử lý cũng khá đa dạng: chất thải sinh hoạt, chất thải y tế, chất thải công nghiệp; chất thải nguy hại và chất thải không nguy hại; bùn thải, rác thải, nước thải và hàng quá date, hay xà bần…

Đối với dịch vụ xử lý chất thải chuyên nghiệp, tuỳ theo loại chất thải mà sẽ có phương pháp xử lý phù hợp với đặc thù, tính chất chất thải hoặc mục đích xử lý chất thải của khách hàng, chi phí ra sao là do khách hàng lựa chọn mức hợp lý với mình. Chẳng hạn:

– Xử lý chất thải bằng cách chôn lấp tại chỗ

– Xử lý chất thải bằng cách thải ra bãi rác công cộng

– Xử lý chất thải bằng cách đốt ngoài trời

– Xử lý chất thải bằng cách đốt lò.

DịchvụxửlýchấtthảiTânTiếnPhát

DịchvụxửlýchấtthảiTânTiếnPhátgiúp bạn thugom, vậnchuyển, lưutrữ, xửlývàtiêuhuỷrácthải, nướcthải, bùnthải… cùngnhiềudịch vụ vệsinh, môitrườngđikèmkhácvớicôngnghệ, máymóc, thiếtbịvôcùnghiệnđại.

Nhữngđiểm nổi bật của dịch vụ xử lý chất thải Tân Tiến Phát

– Nhanh chóng

Thời gian có mặt của đội ngũ xử lý chất thải Tân Tiến Phát từ khi khách hàng gọi điện, email hoặc nhắn tin facebook yêu cầu dịch vụ là 10 – 15 phút trong 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần. Ngoài ra, Tân Tiến Phát cũng làm việc kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết.

– Chuẩn xác

Phương pháp xử lý chất thải không hề giới hạn mà sẽ tương thích với từng loại chất thải, mục đích xử lý chất thải cũng như khả năng chi trả của khách hàng để có phương pháp xử lý phù hợp.

– Nhiều ưu đãi

Tặng các gói bảo hành, miễn phí tư vấn, khảo sát, báo giá và chiết khấu, khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết, lâu năm.

Lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ xử lý chất thải Tân Tiến Phát

Dịch vụ xử lý chất thải của Tân Tiến Phát mang đến cho khách hàng một loạt lợi ích thiết thực có thể liệt kê như dưới đây:

– Được hỗ trợ xử lý chất thải nguy hại bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, thợ xử lý chất thải nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình.

– Được đề xuất một mức chi phí hợp lý cùng quy trình xử lý chất thải khoa học, đơn giản, nhanh chóng.

– Các chi nhánh của Tân Tiến Phát có mặt ở đầy đủ các quận, huyện nội ngoại thành TP.HCM và cả Đồng Nai, Bình Dương nên sẵn sàng có mặt ngay và luôn bất cứ khi nào khách hàng cần xử lý chất thải.

Những cảm nhận của khách hàng qua quá trình hợp tác xử lý chất thải cùng Tân Tiến Phát

Chị Tú (Đồng Nai): “Tân Tiến Phát giúp xưởng may của tôi xử lý chất thải một cách đơn giản, thuận tiện và hết sức dễ dàng. Cách thức thanh toán cũng đa dạng, bạn có thể chọn bất cứ kiểu thanh toán nào phù hợp với điều kiện lúc đó của mình nhất là được: tiền mặt hay chuyển khoản đều OK!”.

Anh Huy (Sinh viên ĐH Công nghiệp, TP.HCM): “Biết đến dịch vụ xử lý chất thải trọng gói của Tân Tiến Phát nên tôi đã giới thiệu cho cô chú chủ dãy phòng trọ mà tôi đang sinh sống. Dịch vụ chuyên nghiệp và cách chăm sóc tận tình của Tân Tiến Phát khi phụ trách khâu xử lý chất thải cho cả khu trọ của chúng tôi đã khiến cho cô chú rất hài lòng”.

Anh Vương (Bà Điểm, Hóc Môn): “Gia đình tôi từng rất phiền toái khi sử dụng dịch vụ thu gom rác trước đây do phường khoán cho một số nơi phụ trách bởi thái độ lơ là, thiếu trách nhiệm của họ. Nhưng giờ đây đã hoàn toàn ưng ý và rất thoải mái khi yêu cầu Tân Tiến Phát xử lý chất thải định kỳ cho gia đình mình”.

Hãy liên hệ với văn phòng dịch vụ xử lý chất thải của Tân Tiến Phát tại đường dây hotline (028). 389. 09490 hoặc qua số di động 0975. 040. 040 và 0966. 335. 533 để được tư vấn cách thức xử lý chất thải một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đội ngũ thợ xử lý chất thải sẽ được phân công đến xử lý chất thải 

Qúy khách tham khảo thêm dịch vụ hút bùn thải công ty Tân Tiến Phát