DỊCH VỤ XỬ LÝ CHỐNG HÔI

Mùi hôi từ ống cống, hầm cầu, nhà vệ sinh…sẽ được xử lý triệt để như chưa bao giờ bốc mùi khi bạn tìm được dịch vụ xử lý chống hôi 365 từ công ty vệ sinh uy tín.

Tại các đô thị, thành phố lớn như TP.HCM, ở nhà riêng, hoặc trong các nhà máy, công ty, bệnh viện, trường học, tụ điểm ăn uống – vui chơi – giải trí…, nếu xảy ra các vấn đề sự cố liên quan đến nhà vệ sinh, hầm cầu, ống cống thì rất dễ bốc mùi hôi thối khó chịu, gây ô nhiễm môi trường.

Khi đó, bạn cần nhờ đến một công ty vệ sinh chuyên dịch vụ xử lý chống hôi hỗ trợ thay vì tự mình xử lý. Bởi lẽ, việc tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây hôi và xử lý mùi hôi triệt để thì không hề đơn giản, cần phải có chuyên môn nhất định mới có thể đảm đương được trách nhiệm này.

dịch vụ xử lý chống hôi hiệu quả

Phụ nữ cũng tham gia vào dịch vụ chống hôi nhà cửa

Giới thiệu dịch vụ xử lý chống hôi 365 Tân Tiến Phát

Chỉ cần dạo một vòng Internet, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những dịch vụ xử lý chống hôi trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Xử lý chống hôi là gì?

Sau một thời gian sử dụng, những khu vực liên quan đến hệ thống thoát nước thải, chất thải trong nhà như bồn rửa bát, toilet, nắp cống… dần bốc mùi hôi thối. Để chấm dứt những mùi hôi này, bạn cần xử lý những nguyên nhân phát ra mùi hôi đó như: thực phẩm ôi thiu, hư hỏng đọng bám lại trên đường ống thoát của bồn rửa bát; chất thải nhà vệ sinh không lưu thông xuống ống cống được vì bị tắc nghẽn giấy vệ sinh, tóc rụng, dị vật… trào ngược trở lại; hoặc quá tải hệ thống thoát nước cũng gây ra mùi hôi.

xử lý chống hôi bồn cầu

xử lý chống hôi bồn cầu tại nhà

Dịch vụ xử lý chống hôi Tân Tiến Phát

Dịch vụ xử lý chống hôi 365 Tân Tiến Phát ra đời giúp bạn có thể yên tâm khi có mùi hôi thoát ra từ cống thoát nước, nhà vệ sinh. Bên cạnh việc gây mùi khó chịu cho mọi người, trong những mùi nước thải này có rất nhiều loại khí độc như: khí mê tan (CH4), khí hiđrô sunphit (H2S) một khi đã hít phải sẽ có thể gây ra bệnh tật, dễ thấy nhất là những triệu chứng: buồn nôn, chóng mặt, ho…

Để xử lý nguyên nhân gây hôi, đồng thời loại bỏ mùi hôi, đội ngũ công nhân của Tân Tiến Phát sẽ sử dụng các loại vi sinh ăn mỡ, chế phẩm vi sinh, hoá chất thông tắc và khử mùi hôi… hiện đại bậc nhất trên thị trường.

Những điểm nổi bật của dịch vụ xử lý chống hôi Tân Tiến Phát

Sau khi sử dụng dịch vụ xử lý chống hôi của Tân Tiến Phát, khách hàng nhận thấy đơn vị này có nhiều ưu điểm nổi bật, đơn cử:

– Dịch vụ đa dạng: ngoài khử mùi hôi, còn xử lý triệt để nguyên nhân gây mùi như: tắc nghẽn, đầy ứ hay đọng bám lâu ngày chất thải, nước thải ở các khu vực hầm cầu, ống cống, bồn rửa chén.

– Liên hệ và đăng ký sử dụng dịch vụ rất đơn giản, có đầy đủ các kênh liên lạc cơ bản: điện thoại, facebook, website, email.

– Nhân viên sẵn sàng đến tận nơi tư vấn miễn phí và chỉ tính phí khi chốt hợp đồng triển khai dịch vụ.

đơn vị xử lý chống hôi giá rẻ

Đơn vị xử lý chống hôi chuyên nghiệp hiệu quả

Tại sao nên dùng dịch vụ xử lý chống hôi 365 Tân Tiến Phát:

Dịch vụ xử lý chống hôi Tân Tiến Phát mang đến khách hàng những lợi ích sau:

– Tiết kiệm chi phí

Tân Tiến Phát với giá cả cạnh tranh và công nhân chuyên nghiệp, giúp gia đình và cơ quan bạn vừa tiết kiệm được chi phí khắc phục mùi hôi nhà vệ sinh, hầm cầu, ống cống và không phải “động tay, động chân” vào công việc khó khăn này, vừa không phải sử dụng thêm dịch vụ thông tắc hay nạo vét nào khác vì dịch vụ xử lý chống hôi của Tân Tiến Phát là hình thức dịch vụ trọn gói.

– Khi bạn cần, chúng tôi có mặt

Nhân viên Tân Tiến Phát luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và cử thợ chống hôi đến tận nơi chỉ từ 10 – 15 phút, bất kể sáng tối, bất kể sớm muộn, bất chấp thời tiết hay lễ, Tết.

– Hợp tác với dịch vụ xử lý chống hôi uy tín

Tân Tiến Phát là công ty vệ sinh có mặt và khẳng định được danh tiếng trên thị trường TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai đã nhiều năm chứ không phải ngày một, ngày hai.

Khách sử dụng dịch vụ xử lý chống hôi nói gì về Tân Tiến Phát?

– Chị Huệ (Bình Tân, TP.HCM): “Gia đình tôi đã xử lý mùi hôi nhiều năm thành công nhờ biết đến Tân Tiến Phát qua mạng xã hội. Giờ đây, chính tôi đã kiểm chứng được độ uy tín của công ty”.

– Anh Tú (TP. Bình Dương): “Công nghệ chống hôi của Tân Tiến Phát hiện đại lắm! Các anh công nhân cũng cho gia đình tôi biết rõ thông tin loại hoá chất mà họ sử dụng để an tâm hơn”.

– Anh Duy (Nhân viên kinh doanh, Bình Dương): “Theo dõi fanpage của Tân Tiến Phát đã lâu, mới đây tôi đã thử trải nghiệm dịch vụ, nhờ công ty đến xử lý mùi hôi cố hữu trong nhà vệ sinh và cảm thấy hiệu quả rõ ràng”.

Nếu bạn đang cần xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, hầm cầu, ống cống một cách chuyên nghiệp, liên hệ dịch vụ xử lý chống hôi 365 , nạo vét hố ga Tân Tiến Phát ngay, qua đường dây hotline 0975.040.040 – 0966.335.533 và không bao giờ phải lo lắng về tình trạng hôi thối của nhà vệ sinh, cống thoát nước nữa.

Qúy khách tham khảo thêm dịch vụ hút bùn thải của công ty chúng tôi nếu có nhu cầu