Đơn vị thông cống nghẹt rút hầm cầu uy tín và hiệu quả nhất tại TPHCM

Cống nghẹt thường xảy ra nhất là mùa mưa. Dù làm mọi cách như vẫn không thông được. Tốt nhất là tìm đơn vị thông cống nghẹt uy tín và hiệu quả để giúp bạn.

Nguyên nhân gây nghẹt cống

  • Do để giấy vệ sinh vào bồn cầu: Nếu bạn vô tình cho giấy không tiêu vào bồn cầu, sẽ lắng đọng tại miệng cống và không trôi đi được nữa sẽ gây tình trạng nghẹt, rất khó để làm thông, chỉ có thể gọi cho đơn vị thông cống nghẹt.
  • Trong sinh hoạt hằng ngày, không chặn rác mà để rác trôi xuống miệng cống. Lâu ngày ứ đọng nhiều rác và không phân hủy kịp, hoặc có cả rác không phân hủy được như túi nilong, đất cát. Lâu ngày gây tắc nghẹt cống.
  • Đánh rơi các vật vào đường cống: trong quá trình dọn dẹp hay rửa dọn gần nơi miệng cống vô tình làm rơi các vật to, cứng làm chặn miệng cống lại. Bạn có thể tìm cách lấy ra hoặc nhờ đến đơn vị thông cống nghẹt giúp lấy ra.
đơn vị thông cống nghẹt 1
Thợ thông cống nghẹt lặn xuống cống ngầm để dọn rác vệ sinh

Các cách xử lý tại nhà khi cống nghẹt

Các bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các mẹo giúp xử lý tình huống cống nghẹt có thể thực hiện tại nhà như dụng cũ cầm tay để thụt giúp miệng cống được thoát khí, cho nước thông chảy. Hoặc có thể dùng một đường cứng như kẽm để giúp rác có thể trôi đi và không còn nghẹt ở miệng cống.

Ngoài ra còn có thể dùng thuốc phân hủy để trực tiếp lên miệng cống rồi đổ nước sôi lên và xả nước bình thường cũng làm giảm bớt phần nào nghẹt cống. Nhưng đối với các vật cứng khi rơi vào miệng cống, bạn chỉ có thể gọi cho đơn vị thông cống nghẹt giúp thông cống.

Các cách trên chỉ là tạm thời làm thông cống. Sau vài ngày hoặc vài tuần thì cống nghẹt trở lại. Nhất là khi cống đã đầy, và không phân hủy kịp các chất thải, làm cho nước thải bị tràn lên miệng cống, làm mất vệ sinh cho ngôi nhà. Bạn có thể gọi cho đơn vị thông cống nghẹt để giúp làm thông sạch hoàn toàn hệ thống cầu cống.

đơn vị thông cống nghẹt 2
Đội thông cống nghẹt, rút hầm cầu TPHCM của Công ty Tân Tiến Phát luôn thường trực 24/24

Đơn vị thông cống nghẹt uy tín và hiệu quả

Do tình trạng cống bị nghẹt đang xảy ra khá phổ biến và thường xuyên nên ngày càng có nhiều đơn vị thông cống nghẹt được hình thành. Nhưng cái khó là tìm một đơn vị làm ăn uy tín và mang lại hiệu quả trong công việc.

Tại tphcm, bạn có thể tìm kiếm được đơn vị thông cống nghẹt uy tín và thật sự hiệu quả giúp bạn giải quyết mọi tình trạng của cống, đó là công ty vệ sinh môi trường Tân Tiến Phát.

Khi bạn chọn đơn vị này để thông cống, bạn sẽ được các nhân viên đến kiểm tra trong vòng 15 phút và đưa ra các biện pháp để giải quyết cống nghẹt, đảm bảo không đục phá hay làm hư hỏng bất kí chi tiết nào trong nhà bạn.

Qúy khách tham khảo thêm dịch vụ hút bùn thải của công ty chúng tôi nếu có nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *