Dùng bột thông tắc bồn cầu để xử lý nhanh tình trạng bồn cầu bị nghẹt

Bồn cầu nhà bạn bị nghẹt. Hãy dùng bột thông bồn cầu để xử lý triệt để tình trạng cầu nghẹt, không bốc mùi hôi thối, làm bồn cầu sạch sẽ

Bột thông bồn cầu đối với nhiều người không còn quá xa lạ nhưng câu hỏi đặt ra là làm thế nào để sử dụng nó một cách an toàn và hiệu quả nhất.

1. Bột thông bồn cầu

Khi nhu cầu sử dụng nhà vệ sinh tự hoại thì hiện tượng bồn cầu sử dụng trong các hộ gia đình nói chung cũng như ở các nơi công cộng nói riêng rất dễ đối mặt với tình trạng tắc nghẽn, khi ấy các giải pháp giúp thông bồn cầu được đưa ra, trong đó có bột thông bồn cầu.

Sử dụng bột thông bồn cầu trong xử lý hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẽn sẽ giảm được các tác động vật lý, sử dụng các dụng cụ thông thường để thông bồn cầu, bột thông bồn cầu có thể người sử dụng tiết kiệm được sức lực, thời gian hơn nữa lại hợp vệ sinh.

Người sử dụng không phải đối mặt với mùi hôi thối khi thông bồn cầu theo cách thông thường. Chính vì những lý do này mà bột thông bồn cầu đang được ưa chuộng sử dụng ngày càng nhiều.

bột thông bồn cầu 5
Bồn cầu trước và sau khi sử dụng bột

2. Cách sử dụng bột thông bồn cầu hiệu quả

Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách sử dụng bột thông bồn cầu.

Thông thường các loại bột thông bồn cầu đều có chung một cách sử dụng chính vì thế mà khi mua được bột thông bồn cầu về, bước tiếp theo là mọi người chỉ việc làm theo hướng dẫn dưới đây.

– Đối với đường cống bị tắc có nước thì bạn nên đổ trực tiếp gói bột thông bồn cầu vào chỗ bị tắc với tỷ lệ tương đương 1 gói 100g: 500ml nước ( tỷ lệ này có thể áp dụng với các loại bột thông cống khác nhau).

– Nếu đường ống tắc không có nước: hòa bột với tỷ lệ tương đương ở trên sau đó đổ vào chỗ bị tắc, ngưng sử dụng và đợi sau khoảng thời gian là 3 đến 4 giờ để bột tạo ra phản ứng phân hủy thì xả nước.

bột thông bồn cầu 4
Khi sử dụng bột thông bồn cầu không hiệu quả phải gọi thợ đến để xử lý triệt để

3. Một số lưu ý khác

Có một số lưu ý bạn cần quan tâm khi sử dụng bột thông bồn cầu là:

– Khi tiến hành thông bồn nên đeo găng tay cao su để bảo vệ khỏi các chất tẩy có trong bột thông bồn cầu.

– Một lưu ý khác là tỷ lệ đề cập ở trên chỉ mang tính chất làm mẫu: Nếu đường ống của gia đình bạn lớn thì nên sử dụng hai đến 3 gói bột thông cống tùy theo khối lượng tịnh để đảm bảo lượng bột đủ nhiều so với độ rộng của đường ống và đủ mạnh để phân hủy, giải phóng chỗ bị tắc.

Với những lưu ý ngắn gọn trên đây, bài viết hi vọng đã cung cấp cho bạn đọc một số thông tin hữu ích về bột thông bồn cầu và cách sử dụng bột thông bồn cầu một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Dùng bột thông tắc bồn cầu để xử lý nhanh tình trạng bồn cầu bị nghẹt
Chúng ta có nhiều cách để giải quyết tình trạng bồn cầu bị nghẹt. Tuy nhiên, cách xử lý nhanh và đơn giản nhất chính là sử dụng bột thông tắc bồn cầu.

Một số loại bột thông bồn cầu nổi tiếng

Bột thông tắc bồn cầu Tracatu

Tracatu là thương hiệu bột thông cống nổi tiếng được nhiều người biết đến. Với tính năng ăn mòn mạnh, bột thông tắc bồn cầu Tracatu phân hủy chất thải nhanh chóng, làm mềm các tạp chất hữu cơ ở đường ống dẫn chất thải giúp giải quyết nhanh tình trạng bồn cầu bị nghẹt.

Bột thông tắc bồn cầu Microphot

Microphot cũng là một chế phẩm sinh học được khá nhiều hộ dân và các doanh nghiệp tin dùng. Ngoài việc thông tắc bồn cầu bởi hoạt tính bào mòn mạnh, bột thông tắc này còn giúp khử mùi hôi thối ở bồn cầu, ống cống và giúp ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn.

Không cần đợi đến khi bồn cầu bị tắc nghẽn bạn mới sử dụng, mà các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này khoảng 2-3 tháng/lần để phòng ngừa vấn đề bồn cầu bị tắc và xử lý mùi hôi ở nhà vệ sinh.

Bột thông tắc bồn cầu Sumo

Đây là loại bột thông cống được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm này có tính năng xử lý tắc nghẽn bồn cầu nhanh chóng nhưng lại không gây hư hại đến đường ống dẫn chất thải, đường ống thoát nước…Với ưu điểm này, bột thông tắc bồn cầu Sumo được người dân yên tâm sử dụng.

Cách sử dụng bột thông bồn cầu

Bạn tìm mua bột thông tắc bồn cầu tại các cửa hàng vật liệu xây dựng hoặc cửa hàng tạp hóa. Cách sử dụng sản phẩm khá đơn giản. Bạn chỉ cần dùng kéo cắt chéo góc bao bì và đổ trực tiếp xuống bồn cầu hoặc ống cống. Lưu ý trong bồn cầu hoặc ống cống phải có nước mới phát huy được tác dụng của sản phẩm.

Bạn đóng nắp bồn cầu lại và để một vài tiếng. Sau đó, bạn nhấn nút xả nước thật mạnh một vài lần và dọn dẹp vệ sinh xung quanh khu vực.

Giá cả bột thông tắc bồn cầu có đắt lắm không?

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm liên quan đến xử lý tắc nghẽn bồn cầu khá nhiều. Khách hàng không chỉ quan tâm đến thương hiệu, chất lượng mà còn rất quan tâm đến giá cả. Vậy, giá cả của một bịch bột thông cống khoảng bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Nhìn chung, giá cả cho một lần sử dụng sản phẩm bột thông bồn cầu cũng không quá đắt. Nó dao động khoảng từ 30.000 đồng – 200.000 đồng.

Với nhiều công dụng và sự tiện lợi khi sử dụng bột thông tắc bồn cầu thì giá cả như trên là khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hi vọng bạn sẽ khá hài lòng với chất lượng cũng như giá cả phải chăng từ các sản phẩm thông cống của chúng tôi. Hãy liên hệ Tân Tiến Phát để được tư vấn chi tiết cụ thể nhất 

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *