Giá rút hầm cầu 2020 tốt nhất, đảm bảo 100% sạch sẽ, vệ sinh

Dịch vụ rút hầm cầu cam kết 100% sạch sẽ, tư vấn miễn phí, nhiệt tình, báo giá rút hầm cầu 2020 tốt nhất trên thị trường hiện nay. Xe hút hầm cầu chuyên dụng, được nâng cấp hàng năm. Liên hệ có giá tốt nhất 0975040040

Bồn cầu sử dụng lâu, sử dụng không đúng cách hoặc có những trường hợp xảy ra làm cho bồn cầu bị nghẹt ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng bình thường.Nếu như bồn cầu bị nghẹt thông thường thì có thể tự mình xử lý tại nhà.

Tuy nhiên nếu gặp trường hợp nặng cần phải hút bể phốt, thông tắc cống cho bồn cầu thì cần liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để hỗ trợ tốt hơn. Dịch vụ rút hầm cầu được rất nhiều khách hàng quan tâm, trong đó vấn đề giá rút hầm cầu 2020 là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Để hỗ trợ cho quý khách hàng gặp phải trường hợp bồn cầu bị nghẹt có hướng xử lý thích hợp, bài viết xin chia sẻ một số thông tin liên quan để giúp quý khách dễ dàng xử lý.

5 hướng có thể xử lý khi bồn cầu bị nghẹt

Dùng tay xử lý bồn cầu nghẹt

Nếu bạn làm rơi vật dụng xuống bồn cầu thì có thể dùng tay để nhặt vật dụng lên để tránh tình trạng bồn cầu bị nghẹt. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là phải mang bao tay để tránh vấn đề truyền nhiễm vi khuẩn gây hại cho đường tiêu hóa.

Dùng nước đun sôi xử lý bồn cầu nghẹt

Một phương pháp để thông bồn cầu nghẹt một cách hiệu quả đó là dùng một chậu nước sôi to.Bạn đứng trên ghế sau đó dùng hết lực đổ nước sôi trực tiếp xuống bồn cầu để tạo ra một lực đẩy mạnh. Cách này khá hiệu quả đối với trường hợp bị thông tắc bồn cầu do mỡ.

Dùng pittông hoặc ống thụt bồn cầu

Bạn có thể sử dụng những dụng cụ hỗ trợ như pittông hoặc ống thụt bồn cầu.Bạn đã từ từ pittông hoặc ống thụt xuống lỗ của bồn cầu sau đó giật mạnh để tạo ra một lực. Cách này cũng rất hiệu quả để có thể thông bồn cầu tại nhà

Sử dụng thuốc thông bồn cầu

Những loại thuốc này rất dễ dàng để tìm mua được trên thị trường.Chỉ cần đổ vào bồn cầu chờ khoảng 30 phút rồi gọi nước để cho loại thuốc này làm mềm hoặc phân hủy các vật cản.

Sử dụng Baking Soda và giấm

Bạn có thể hòa Baking Soda và giấm tạo thành một hỗn hợp và đổ xuống bồn cầu.Sau khoảng 30 phút thì bạn có thể dội nước để làm sạch và thông tắc cống cho bồn cầu.

Nếu như bạn đã áp dụng các phương pháp mà không thấy hiệu quả với bồn cầu của mình, thì tốt nhất là nên liên hệ đơn vị bị cung cấp dịch vụ hút bồn cầu để họ có thể hỗ trợ. Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ này chất lượng, uy tín trên thị trường để đảm bảo về chất lượng dịch vụ.

Liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu. Báo giá rút hầm cầu 2020

Thường thì khi liên hệ với một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga họ sẽ đặt ra cho bạn vài câu hỏi. Những câu hỏi thường liên quan đến vấn đề của bồn cầu mà bạn cũng cần lưu ý.
• Tình trạng này xảy ra lâu chưa?
• Đã có áp dụng biện pháp thông tắc bồn cầu nào tại nhà hay chưa?
• Vị trí nhà hoặc nơi cần thông tắc bồn cầu

Nhân viên của đơn vị cung cấp đã hỏi bạn những câu hỏi này nhằm xác định tình trạng. Sau đó họ sẽ cử nhân viên trực tiếp đến để xem xét nguyên nhân và đề ra hướng giải quyết. Trong giai đoạn này nếu như bạn muốn báo giá rút hầm cầu 2020 thì họ không thể báo giá trực tiếp được, bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng họ có thể đưa ra một bảng giá để bạn có thể tham khảo.

Bảng giá rút hầm cầu 2020 tham khảo

Dịch vụ Giá

  • Rút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối 400.000 đồng/khối
  • Rút hầm cầu xây dựng 500.000 đồng/khối
  • Rút hầm cầu xe 3 mét khối 1.200.000 đồng
  • Rút hầm cầu xe 4 mét khối 1.600.000 đồng
  • Rút hầm cầu xe 5 mét khối 2.000.000 đồng
  • Rút hầm cầu xe 6 mét khối 2.400.000 đồng

Sau khi nhân viên của họ đến trực tiếp nơi cần sử dụng dịch vụ, xác định nguyên nhân và đề ra các hướng giải quyết thì có thể báo giá chính xác cho khách hàng. Giá này có thể trừ đi những khoản ưu đãi từ công ty, chương trình giảm giá, khách hàng thân thiết…

Đơn vị cung cấp dịch vụ rút bồn cầu chất lượng trên thị trường hiện nay

Dịch vụ rút hầm cầu chất lượng đòi hỏi rất nhiều yếu tố từ cơ sở vật chất cho đến đội ngũ thi công. Cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng của dịch vụ này là liên hệ đơn vị cung cấp uy tín. Nếu như quý khách hàng còn phân vân chưa lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ này uy tín vui lòng liên hệ với công ty thương mại dịch vụ vệ sinh Tân Tiến Phát.

Công ty chúng tôi có rất nhiều chi nhánh trên các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh gần thành phố.Chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi là có nhân viên hỗ trợ đến tận nhà. Để liên hệ sử dụng dịch vụ và nhận báo giá rút hầm cầu 2020 quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975.040.040 – 0966.335.533 hoặc website https://ruthamcauthongcongnghet.net để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *