Sao két nước bồn cầu không có nước và khi đó phải làm thế nào?

Một ngày kia sau khi vệ sinh xong bạn không thể xả nước. Hãy thử tìm hiểu lý do vì sao két nước bồn cầu không có nước và giải pháp khắc phục sau đây nhé.

1. Nguyên nhân

Bạn không thể đổ lỗi cho két nước nhà mình khi mà gạt mãi chẳng thấy nước đâu cả. Đó có thể do hệ thống nước tổng không đảm bảo. Vào một ngày đẹp trời biết đâu hệ thống nước máy bị cúp mà bạn không hề hay biết. Hoặc cũng có thể bể nước nhà bạn không có nước để bơm lên két nước gây ra tình  trạng két nước bồn cầu không có nước. Lúc này bạn nên kiểm tra hệ thống nước nhà bạn để quá trình bơm nước được thực hiện thuận tiện nhất.

Một trong những nguyên nhân làm cho két nước bồn cầu không có nước đó chính là phao khóa nước bị kẹt. Vì một lý do nào đó như có vật nặng đè lên hay do bụi bẩn tích tụ lâu ngày nên phao nước bị kẹt. Những lúc như vậy bạn nên xử lý phần phao nước thì két nước sẽ có nước mà thôi.

Khóa nước bị hỏng cũng là nguyên nhân làm cho két nước nhà bạn không thể cung cấp được đầy đủ nước trong quá trình sử dụng. Vì thế hãy để ý khóa nước nếu như bạn gạt nước mà không có nước để xả bồn cầu.

két nước bồn cầu không có nước 1
Bên trong két nước bồn cầu

2. Cách khắc phục

Nếu để két nước bồn cầu không có nước mãi thì quá trình vệ sinh của bạn sẽ gặp không ít khó khăn. Bởi thế cho nên bạn nên tìm hiểu thật kỹ nguyên nhân để khắc phục đúng. Nếu bể vẫn đầy nước nhưng két nước vẫn không có dấu hiệu bơm nước thì bạn nên kiểm tra khóa nước đã mở chưa. Nếu trường hợp không được nữa thì nên nhờ đến đội ngũ chuyên sửa chữa những hư hỏng của hệ thống bồn cầu để được xử lý.

Ngay khi bạn yêu cầu được hỗ trợ tại dịch vụ thì bạn sẽ được tư vấn những cách đơn giản khắc phục ngay tại nhà trong quá trình chờ đợi nhân viên đến xử lý. Tất nhiên là bạn không nên gạt cần nước mãi để tránh trường hợp cần gạt bụ gãy khi chưa được xử lý két nước.

két nước bồn cầu không có nước 2
Thợ sửa bồn cầu đang xử lý két nước

Sau khi hệ thống đã được xử lý hoàn chỉnh bạn cũng chưa nên sử dụng ngay vì như thế sẽ làm cho két nước chịu một lực lớn ngay khi vừa được bảo trì. Bạn nên chờ cho két nước được bơm đầy nước một cách từ từ rồi mới sử dụng để đảm bảo két nước không bị khô nước trong những lần sau.

Với trình độ chuyên môn cao thì bạn sẽ được giúp đỡ một cách nhiệt tình và cẩn thận nhất. Hãy để két nước bồn cầu không có nước được có nước đầy đủ và xoa tan nỗi lo mỗi lần vệ sinh cho bạn.

Qúy khách tham khảo thêm dịch vụ hút bùn thải của công ty chúng tôi nếu có nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *