Những tính năng nổi bật của xe hút chất thải 4 khối là gì?

Xe hút chất thải 4 khối là dòng xe chuyên dụng để phục vụ trong các lĩnh vực về vệ sinh môi trường. Đây là dòng xe được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến động cơ bền bỉ cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả!

Xe hút chất thải 4 khối

Đặc điểm cấu tạo xe hút chất thải 4 khối

– Đây là loại xe có bồn được gia công toàn bộ bằng thép hợp kim dày 6 mm mang đến khả năng hoạt động bền bỉ theo thời gian cùng với đó là khả năng chống rỉ, phun cát giúp bồn hút nói không với han rỉ tuyệt đối.

– Phần thùng xe được cấu tạo từ vật liệu chính là thép hợp kim chất lượng tốt với khả năng chịu ăn mòn, biến dạng cao. Xe có trang bị đèn chiếu sáng khi làm việc vào ban đêm tại vị trí phía sau và trong khoang đỉnh bồn.

–  Thùng xe có thể hút được các chất thải lỏng sền sệt có kèm theo cát, sỏi đá, cặn bẩn từ chất thải công nghiệp, chất thải sinh học, thông nghẹt hầm,…

– Được trang bị ben nâng hạ và ben đổ phía đuôi, thiết kế dày dặn và được lốc bo tròn hai đầu cho công suất bơm cao hơn.

Hoạt động bằng công nghệ hút chân không

Nguyên lý hoạt động xe hút chất thải 4 khối

Xe hoạt động theo nguyên lý hút chân không có tác dụng hút toàn bộ không khí trong téc ra ngoài tạo ra lực hút đến vòi hút đến nơi cần thi công. Với kiểu nguyên lý này, xe sẽ hoạt động khi vòi hút tiếp xúc trực tiếp với chất thải trong bể phốt và khối lượng thi công thường được xác định thông qua hệ thống van báo đầy được thiết kế trên téc chứa.

Được trang bị đồng hồ đo lượng chất thải để kiểm soát lượng chất thải được hút

Những tính năng nổi bật của xe hút chất thải 4 khối

– Đầu tiên là công nghệ hút chân không cho khả năng hút cực kỳ mạnh mẽ và hút triệt để chất thải.

– Có đồng hồ đo lượng chất thải để kiểm soát lượng chất thải được hút.

– Có công nghệ báo chống tràn cho khả năng nhận biết lượng chất thải hút vào bồn đã tới mức nhất định để tiến hành ngắt hút.

– Xe có máng đổ chất thải giúp chứa chất thải gọn gàng, sạch sẽ không bị vung tóe.

– Nắp miệng bồn tự động mở bằng hệ thống thủy lực và hệ thống nâng hạ bồn giúp cho chất thải lấy ra được dễ dàng và thuận tiện cho việc vệ sinh.

Xem thêm : xe hút chất thải 5 khối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *