Nguyên nhân phòng ngủ bị hôi và cách xử lý gia chủ phải biết

Trong số các nguyên nhân phòng ngủ bị hôi thì đến 90% là do từ nhà vệ sinh chung với phòng ngủ bốc mùi ra. Và phải làm sao để xử lý các mùi hôi này.

Nguyên nhân gây ra phòng ngủ bị hôi

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho phòng ngủ bị hôi như: không vệ sinh sạch sẽ phòng ngủ và các vật dụng có trong phòng ngủ, thời tiết có độ ẩm cao làm cho các vật dụng như chăn ra, mùng, mền, giường tủ…có mùi ẩm mốc.

Đặc biệt nhất là khi xây nhà vệ sinh chung với phòng ngủ thì là nguyên nhân chiếm nhiều nhất gây ra tình trạng phòng phủ bị hôi. Do phòng ngủ có mùi khó hôi chịu là từ nhà vệ sinh bay ra.

phòng ngủ bị hôi 1
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình nên lúc nào cũng phải sạch sẽ, thoải mái, dễ chịu

Lí do nhà vệ sinh dễ có mùi khó chịu

  • Không lau dọn nhà vệ sinh sạch sẽ, là điều kiện cho các vi khuẩn nấm mốc phát triển và tạo ra mùi khó chịu.
  • Do hầm cầu bị đầy, làm cho các chất không thoát ra được và làm cho mùi hôi bị dâng ngược trở lên.
  • Do tắc đường ống thoát nước sàn. Vì nếu đường ống này bị tắc, không thể đưa nước từ nhà vệ sinh ra hệ thống thoát nước chính và từ đó gây ra mùi.

Đây là những nguyên nhân điển hình làm cho nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu và lan tỏa ra ngoài. Và mùi hôi này càng khó chịu hơn khi nhà vệ sinh chung với phòng ngủ. Đây chính là nguyên do làm cho phòng ngủ bị hôi.

Các xử lý khi có mùi hôi khó chịu từ nhà vệ sinh

Tùy theo nguyên nhân mà bạn sẽ xử lý theo các biện pháp khác nhau. Nếu là do khau vệ sinh kém thì nên giữ vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh. Còn nếu là do hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn hay do đường ống thoát nước thải…thì nên tìm đến các công ty vê sinh môi trường có uy tín để giúp giải quyết để nhà vệ sinh không còn có mùi khó chịu.Từ đó nguyên nhân phòng ngủ bị hôi sẽ không còn nữa.

phòng ngủ bị hôi 2
Xịt phòng chưa chắc đã khử hết mùi hôi phòng ngủ

Tìm đơn vị chuyên xử lý uy tín ở đâu

Trong các nguyên nhân gây phòng ngủ bị hôi hết 90% là từ nhà vệ sinh chung với phòng ngủ mà ra. Công ty vệ sinh Tân Tiến Phát sẽ giúp bạn kiểm tra hệ thống đường ống nước thải nước thải nhà bạn và tìm ra chính xác nguyên nhân tạo ra mùi hôi khó chịu.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề, giàu kinh nghiệm kết hợp với các thiết bị máy móc chuyên dụng sẽ làm nhà vệ sinh thông thoáng hơn, từ đó làm mất đi nguyên nhân phòng ngủ bị hôi.

Tân Tiến Phát là một trong những công ty môi trường uy tín nhất nên chất lượng và hiệu quả mà các dịch vụ của công ty mang lại luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Công ty có rất nhiều chi nhánh khắp cả nước để phục vụ cho mọi người dân.

Website : http://ruthamcauthongcongnghet.net/

Qúy khách tham khảo thêm dịch vụ hút bùn thải của công ty chúng tôi nếu có nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *