Phương pháp xử lý bồn cầu xả không sạch tại gia đình

Bồn cầu xả nước không sạch đâu là nguyên nhân khiến bồn cầu nhà bạn dội nước không trôi, không sạch vết bẩn bám trên bồn cầu . Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra phương hướng khắc phục tình trạng trên một cách hiệu quả và nhanh nhất

Rất giống với trường hợp đường ống cống nghẹt, khi bồn cầu bị tắc, các gia đình cũng cần liên hệ với các công ty vệ sinh môi trường để xử lý triệt để.

Vai trò của các công ty vệ sinh môi trường trong việc xử lý bồn cầu xả không sạch

Các dịch vụ thông hút bồn cầu bị tắc, xử lý ống cống bị nghẽn, nạo – vét – hút hầm cầu và bể phốt, làm sạch lavabo cũng như các loại bồn rửa trong gia đình… là những dịch vụ tiêu biểu được thiết lập tại các công ty dịch vụ vệ sinh môi trường hiện nay trên cả nước, đặc biệt là khu vực TPHCM.

Bằng cách gọi điện thoại, truy cập website và yêu cầu được nhân viên tư vấn, bạn sẽ hoàn thành về cơ bản những bước đầu tiên thông thường để đề nghị dịch vụ thông bồn cầu bị tắc ở các công ty vệ sinh môi trường, chẳng hạn như công ty Tân Tiến Phát.

Cách thức xử lý tình trạng bồn cầu xả không sạch của các công ty môi trường

Bằng việc sử dụng máy móc chuyên dụng hiện đại nhất nhì thị trường, nhập khẩu từ các nước tiên tiến, và cung cấp một chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng, các công ty vệ sinh môi trường đã thiết lập nên một mạng lưới xử lý các vấn đề “khó nói” trong việc sinh hoạt, sử dụng cầu, cống hằng ngày của cư dân. Như vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi phối hợp với các công ty này trong công tác vệ sinh.

Gia đình bạn có thể sẽ tiếp cận với một số loại công nghệ, máy móc điển hình khi thông bon cau bi tac như: máy lò xo, máy nén khí,… và các loại hoá chất dành riêng cho khu vực hầm cầu, ống cống. Ngoài việc xử lý triệt để tình trạng nghẽn tắc bồn cầu xả không sạch  làm hầm cầu, ống cống sạch sẽ hơn tầm vài ba phần so với trước ra, các máy móc và hoá chất này còn không làm phá vỡ, đục hỏng kết cấu nhà tắm, nhà vệ sinh.

Ưu điểm của dịch vụ thông bồn cầu ở các công ty vệ sinh môi trường

Nếu không am hiểu chút nào về việc thông bồn cầu, nạo vét ống cống, bạn hãy nhờ đến các công ty dịch vụ vệ sinh môi trường và chọn các gói dịch vụ có sẵn ở đây, thương lượng điều chỉnh các gói dịch vụ tuỳ ý nếu thích, sau đó ký hợp đồng hợp tác thông bồn cầu bị tắc là xong.

Nếu khi bồn cầu ở nhà bị tắc không phải là ban ngày mà giữa đêm khuya thanh vắng, bạn cũng không cần phải nề hà lo lắng, cứ gọi đến đường dây nóng của các công ty có cung cấp dịch vụ 24/24 đề nghị cho nhân viên đến xử lý gấp là sẽ được phục vụ “tận răng” nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *