Dịch vụ Rút hầm cầu huyện Hóc Môn Sài Gòn

Công ty rut ham cau huyện Hóc mon  Tân Tiến Phát luôn  sạch sẽ , gọn gàng . Dịch vụ rút hầm cầu chuyên nghiệp, kỹ sư giỏi, nhân viên nhiệt tình.

Bảo vệ môi trường trong lành không chỉ là nhiệm vụ riêng của công ty rut ham cau (rút hầm cầu) Tân Tiến Phát , mà còn là nhiệm vụ chung của tất cả mọi người , của gia đình và xã hội

Bảo vệ môi trường góp phần bảo vệ sức khỏe của chính bạn, của người thân trong gia đình bạn và xã hội cho nên việc ý thức của mỗi người là rất quan trọng.

Bảo vệ môi trường có nhiều cách vứt rác vào đúng nơi quy định, thường xuyên thông tắc bồn cầu, cống rãnh, chặt phá các cây bụi rậm.

-Bảo vệ nguồn nước của chúng ta  vì trong nước thải có rất nhiều chất bẩn, độc hai vi sinh vật phát triển, Nếu để nước thải thường xuyên chảy vào hồ ao sẽ làm cho nguồn nước đen ngòm, bị ô nhiễm , làm chết các sinh vật sinh sống dưới nước cho nê bảo vệ nguồn nước là rất quan trọng

Hãy chung tay làm cho môi trường

XANH – SẠCH –ĐẸP

Vì vậy công ty Tân Tiến Phát quyết định thành lập năm 2008 đến nay đã hơn 10 năm trong nghề rut ham cau – rút hầm cầu , thông cống nghẹt . Dịch vụ Tân Tiến Phát luôn hoàn hảo, luôn được sự ủng hộ của gia đình, của các quý công ty .

Hiện tai Tân Tiến Phát có hơn  20 máy, hơn 30 xe chuyên dụng, hơn 100 kỹ sư công nhân đang ngày đêm làm việc để thực hiện nhiệm vụ là bảo vệ môi trường .

Các gia đình , các tập thể hãy kết hợp với Tân Tiến Phát để xử lý tình trạng các cống rãnh bị tắc nghẽn, các hầm cầu bị  nghẹt góp phần tạo nên bầu khí quyển luôn trong lành

Xe Hút của Tan Tiến Phát hàng ngày bon bọn trên từng con phố, từng ngõ ngách để  thực hiện sứ mệnh của mình

Ngoài dịch vụ rút hầm cầu ( rut ham cau) chất lượng cao . Tân Tiến Phát còn cung cấp các dịch vụ

 

  • Thông cống nghẹt
  • Nạo vét hố ga
  • Thông cầu tiêu ghẹt
  • Nâng nền bồn cầu
  • Hút bể phốt

Bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả dịch vụ khi hợp tác với Tân Tiến Phát . Cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất . Mỗi khi thực hiện nhiệm vụ rút hầm cầu huyện Hóc Môn thấy các bạn mỉm cười, hài lòng, và thanh toán tiền cho chúng tôi là chúng tôi thấy hạnh phúc và ấm áp vô cùng .

Cảm ơn vì sự tin tưởng và đồng hành cùng Tân Tiến Phát trong suốt thời gian qua

Các bạn liên hệ với dịch vụ rut ham cau qua địa chỉ

Công ty Tân Tiến Phát

Mr Tiến : 0975.040.040

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *