Cách sửa bồn cầu bị nghẹt hiệu quả nhất học từ Tân Tiến Phát

Đối mặt với việc sửa bồn cầu bị nghẹt đã không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Trong bài viết này sẽ chỉ bạn một số cách xử lý khi bồn cầu bị nghẹt.

Bồn cầu bị nghẹt là vấn đề mà mỗi gia đình đều từng trải qua

Bồn cầu bị nghẹt là chuyện thường gặp hiện nay, nhất là ở các khu nhà trọ, khu dân cư, cụm dân cư, khu công nghiệp,..những nơi đông người sử dụng và sinh hoạt chung. Vì vậy bạn cần phải biết cách sửa bồn cầu bị nghẹt.

Nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị nghẹt có rất nhiều. Bạn cần phải tìm ra đúng nguyên nhân thì mới áp dụng được cách sửa bồn cầu bị nghẹt mang lại hiệu quả. Hoặc bạn có thể tìm đến một dịch vụ chuyên về vệ sinh môi trường để xử lý.

sửa bồn cầu bị nghẹt 1
Bồn cầu bị nghẹt phải có dụng cụ chuyên dùng phù hợp với cấu tạo bồn cầu thì mới xử lý được

Một số nguyên nhân gây nghẹt bồn cầu

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt. Sau đây là một số nguyên nhân điển hình thường gặp nhất:

  • Một số người có thói quen hay cho luôn giấy vệ sinh vào bồn cầu vì nghĩ rằng bồn cầu sẽ dội sạch tất cả.
  • Các chị em phụ nữ hay có thói quen sau khi giặt đồ xong, đổ luôn nước giặt đó vào bồn cầu vì nghĩ sẽ làm sạch bồn cầu và làm bớt mùi hôi đi.
  • Nhà vệ sinh đã sử dụng lâu năm không được bổ sung thêm vi khuẩn phân hủy chất thải trong khi khối lượng chất thải thì quá nhiều.
  • Trong quá trình xây dựng hầm chứa đã xây dựng không đúng cách hay dùng vật liệu kém chất lượng nên mau xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt.

Cách sửa bồn cầu bị nghẹt

Trong bài viết này sẽ chỉ bạn một số cách sửa bồn cầu bị nghẹt, bạn có thể áp dụng thử:

  • Xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng cách sử dụng các men vi sinh, là bổ sung thêm vi khuẩn phân hủy cho bồn cầu.. Bằng cách cho men vi sinh trực tiếp vào bồn cầu rồi xả nước bình thường.
  • Dùng dụng cụ thụt tháo, nhằm làm thông khí cho bồn cầu. Cách này có một số người không dám thực hiện, bởi công việc thực hiện đòi hỏi người làm phải mạnh dạn, và không được sạch sẽ cho lắm.
  • Tốn một khoản phí cho dịch vụ sửa bồn cầu bị nghẹt của các công ty hay dịch vụ tư nhân về vệ sinh môi trường. Với cách này, bạn chỉ cần một khoản tiền nhỏ, dịch vụ sẽ giúp bồn cầu không còn nghẹt.
sửa bồn cầu bị nghẹt 2
Thông bồn cầu nghẹt bằng máy lò xo

Với hai cách trên, nếu áp dụng đôi khi có hiệu quả đối với những bồn cầu mới xây dựng, hoặc bị nghẹt nhẹ. Còn đối với các trường hợp nặng, nhà vệ sinh đã sử dụng nhiều năm thì cách tốt nhất là tìm dịch vụ sửa bồn cầu bị nghẹt uy tín để xử lý triệt để.

Website : http://ruthamcauthongcongnghet.net/

Qúy khách tham khảo thêm dịch vụ hút bùn thải của công ty chúng tôi nếu có nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *