Công ty Thông cống nghẹt quận gò vấp giá rẻ , sạch sẽ

Thông cống nghẹt tại quận gò vấp Hồ Chí Minh . Liên hệ 0975.040.040 . Thông cống sạch sẽ, không mùi hôi, không đục phá

Dịch vụ thông cống nghẹt tại Nhà Hàng quận Gò Vấp

Nhà hàng là nơi tập trung ăn uống, tụ tập, liên hoan sau những giờ làm việc căng thẳng . Là nơi thường xuyên gặp đối tác để bàn bạc công việc và kí hợp đồng .

Nhà hàng cũng là nơi nhiều rác thải, rửa bát, vô tội vạ, chật chội, rác không biết vứt đâu, gây ra tắc cống nghiêm trọng.

Bạn đang lo lắng vì nhà hàng là nơi rất nhiều khách mà cống nhà bạn tự nhiên tắc, thường xuyên tắc . Hãy liên hệ ngay với công ty Tân Tiến Phát để tìm giải pháp tốt nhất , giúp bạn luôn hài lòng.

Tân Tiến Phát nhận dịch vụ bảo trì cống rãnh, hút bể phốt, thông tắc cống nghẹt, nhà vệ sinh tại các nhà hàng quận Gò Vấp . Dịch vụ của chúng tôi luôn hoàn hảo lấy lợi ích khách hàng là hàng đầu .

Ngoài dịch vụ thông cống nghẹt tại quận Gò vấp. Tân Tiến Phát còn cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, nạo vét hố ga, hút hầm cầu,  hút bể phốt, thông tắc nhà vệ sinh tại Nhà Hàng quận Tân Phú và

các quận trong thành Phố Hồ Chí Minh.

Tân Tiến Phát lựa chọn số 1 của bạn trong việc thông tắc cống

Tại sao các nhà hàng quận Gò vấp nên sử dụng dịch vụ thông tắc cống Tân Tiến Phát

Dịch vụ Tân Tiến Phát ra đời rất lấu rồi, từ năm 2008 công ty đã thành lập và chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thông tắc cống nghẹt. Từ ban đầu chỉ là dịch vụ thông cầu , nhà vệ sinh đến nay Tân Tiến Phát đã có hơn 50 nhân viên lành nghề – Máy móc, các phương tiện thông nghẹt được công ty đổi mới từng năm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng và nghề nghiệp.

-Tân Tiến Phát thông cống nghẹt chất lượng, với giá rẻ, ưu đãi hơn so với các đơn vị khác , có hóa đơn giấy tờ đầy đủ

-Dịch vụ công ty bảo hành dài lâu

Tân Tiến Phát sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà hàng

Moi chi tiết xin liên hệ :

Bình luận trên Facebook