Cách thông toilet chung cư một cách triệt để không sợ tái diễn

Thông toilet chung cư sao cho triệt để là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm do hiện tượng toilet thường bị nghẹt vì dân số đông.

Lí do toilet chung cư rất hay bị nghẹt

Chung cư là nơi tập trung rất nhiều người dân sinh sống trong từng hộ gia đình nhỏ. Mỗi hộ gia đình nhỏ đều có toilet riêng nhưng cùng chung hầm chứa chất thải rất lớn. Do số lượng đông nhưng vi khuẩn phân hủy trong hầm chứa không xử lý hết nên gây tràn ngược lên.

Do có nhiều người cùng sinh hoạt nên ý thức giữ gìn vệ sinh cũng kém như hay có thói quen cho nước xà phòng vào bồn cầu, cho luôn giấy vệ sinh vào toilet hay vô tình để rơi các vật cứng… và làm tắc nghẹn miệng bồn cầu. Dù có áp dụng các mẹo xử lý tại nhà nhưng vẫn không làm thông toilet chung cư triệt để.

Do trong quá trình xây dựng và lắp đặt hệ thống hầm chứa bị kém chất lượng, lắp đặt không đúng cách…không thông được khí trong ống và làm cho toilet chung cư hay bị nghẹt. Phương pháp tốt nhất là cần tìm đơn vị thông toilet chung cư để giúp làm thông triệt để vấn đề này.

thông toilet chung cư 1
Thợ thông toilet đang triển khai dịch vụ

Vài cách thông toilet thông dụng

Sau đây sẽ giới thiệu các bạn vài cách thông toilet chung cư, thông cống nghẹt mà bạn có thể áp dụng giải quyết tạm thời vấn đề toilet bị nghẹt:

  • Dùng dụng cụ thụt bồn cầu tại nhà: sẽ giúp đẩy các vật cản trôi ra khỏi chỗ bị kẹt.
  • Tạo ra dung dịch làm thông toilet chung cư: dung dịch gồm baking soda, giấm và nước ấm sẽ giúp làm mềm chất thải.
  • Sử dụng dây thông tắc có đầu quay: loại dây này giúp luồn qua các đường gắp khúc của bồn cầu và tiến hành xoay cho đến khi thông.

Đây là các biện pháp bạn có thể áp dụng để làm thông toilet chung cư nhà bạn. Tuy nhiên nếu tình trạng này vẫn tiếp diễn sau vài ngày làm thông thì bạn nên gọi cho dịch vụ làm thông toilet chung cư để làm thông thoáng triệt để hơn.

thông toilet chung cư 2
Thợ thông toilet đang phải tháo sửa két nước bồn cầu bị hỏng

Dịch vụ làm thông toilet chung cư hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lớn nhỏ kinh doanh dịch vụ thông toilet chung cư, nhưng không phải đơn vị nào cũng làm việc hiệu quả. Bạn cần tìm những đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ bởi những đơn vị này làm việc rất hiệu quả với chi phí vô cùng hợp lí? Trong số nhiều đơn vị được khách hàng tin tưởng thì phải kể đến đơn vị Tân Tiến Phát được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Đơn vị này có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề cùng với máy móc thiết bị tiên tiến nhất và đội ngũ công nhân lành nghề, luôn hết mình vì công việc. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc thêm về các dịch vụ, bạn có thể gọi trực tiếp đến số tổng đài của nhà cung cấp dịch vụ để được giải đáp.

Website : https://ruthamcauthongcongnghet.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *