Tìm hiểu chất lượng dịch vụ rút cầu cống quận 6

Với phương châm làm việc nhanh gọn – an toàn – sạch sẽ – chuyên nghiệp, dịch vụ rút cầu cống quận 6 cam kết luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ rút hầm cầu

Dịch vụ rút cầu cống quận 6 không chỉ cung cấp dịch vụ rút hầm cầu, thông tắt và nạo vét hầm cầu mà còn bao gồm các dịch vụ như: dịch vụ sửa chữa bồn cầu, hầm cầu; đào hầm cầu và bể phốt; xử lý mùi hôi ở các nhà vệ sinh; lắp đặt hệ thống thoát nước.

Bên cạnh đó, dịch vụ rút hầm cầu quận 6 còn nhận sửa chữa, lắp đặt labô và hệ thống xử lý, hệ thống thoát nước thải của các khu dân cư, căn hộ cao cấp, khách sạn, nhà hàng, xí nghiệp và bệnh viện trên địa bàn quận 6.

rút cầu cống quận 6 1
Đội rút cầu cống Quận 6 TPHCM

Chất lượng dịch vụ rút hầm cầu quận 6

Mối quan tâm hàng đầu của dịch vụ rút hầm cầu quận 6 là làm hài lòng tối đa các nhu cầu của khách hàng, vì thế khi nhắc đến chất lượng, rút hầm cầu quận 6 luôn cam kết đảm bảo các tiêu chí như: giá cả ổn định và thỏa mãn hầu hết các tiêu chí và yêu cầu của khách hàng; xử lý quá trình đặt hàng một cách nhanh chóng và tốt nhất nhờ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và lành nghề.

Ngoài các yếu tố trên, dịch vụ rút cầu cống quận 6 được trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng; cung cấp các hóa đơn, giấy tờ đầy đủ và cần thiết cho khách hàng. Không những thế, dịch vụ rút cầu cống quận 6 luôn nỗ lực phục vụ xuyên suốt 24 giờ các ngày trong tuần cũng như các dịp lễ, tết tại tất cả các phường tại nơi đây.

Quy trình thực hiện rút hầm cầu

Đầu tiên là tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng thông qua tổng đài dịch vụ mà rút cầu cống quận 6 đã quảng cáo trên các chương trình quảng cáo trước đó như báo, đài, các tấm pano…hoặc khách hàng trực tiếp đến nơi cung cấp dịch vụ để báo tình hình.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, dịch vụ rút cầu cống quận 6 sẽ tiến hành tiếp nhận khách hàng bằng việc trao đổi về tình trạng và hiện tượng từ sự mô tả của khách hàng, từ đó dịch vụ rút cầu cống quận 6 bắt đầu tư vấn tức thời nếu như trong trường hợp không quá phức tạp. Trong trường hợp nghiêm trọng hơn thì dịch vụ rút hầm cầu sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để xem xét tình hình.

Kế tiếp, dịch vụ rút cầu cống quận 6 sẽ xem xét mức độ nghiêm trọng của vấn đề để có hướng giải quyết phù hợp nhất như nên sử dụng loại máy móc nào, xe chở cần thể tích bao nhiêu, mức giá như thế nào và xử lý trong thời gian bao lâu. Tất cả các thông tin sẽ được cung cấp cho khách hàng từ ngay ban đầu và mọi thủ tục sẽ tiến hành nhanh chóng sau khi có sự đồng ý của khách hàng.

rút cầu cống quận 6 2
Hút hầm cầu sạch sẽ đến từng đáy bể

Điều quan trọng nhất là bước tiến hành thi công, sau khi cả hai bên thống nhất các thỏa thuận, rút cầu cống quận 6 sẽ bắt đầu thi công và sau khi thi công xong, khách hàng sẽ tự đánh giá và nghiệm thu mức độ hoàn thành của công trình xem có hài lòng hay chưa. Sau khi đã đánh giá mức độ hoàn thành, dịch vụ rút hầm cầu quận 6 sẽ cung cấp giấy tờ, chứng từ để việc thanh toán diễn ra thuận lợi.

Và cuối cùng là bảo hành nhằm mang đến sự an tâm và hài lòng cho khách hàng, dịch vụ rút cầu cống quận 6 cam kết bảo hành công trình trong một khoảng thời gian mà hai bên cam kết trong thỏa thuận trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *