Đơn vị vận chuyển bùn thủy sản uy tín nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất

Bùn thủy sản là chất thải trong chế biến và nuôi trồng thủy sản. Cần phải vận chuyển và xử lý bùn để tránh làm ô nhiễm môi trường sống xung quanh.

Thế nào là bùn thủy sản

Bùn thủy sản được sinh ra trong quá trình nuôi trồng và chế biến thủy hải sản. Trong bùn thủy sản chứa rất nhiều loại vi khuẩn gây bệnh cho người và động vật, và là tác nhân gây ô nhiễm môi trường. Vì vậy cần phải vận chuyển bùn thủy sản và xử lý chúng trước khi tiến hành nuôi ao mới.

Hiện nay, trong ngành thủy sản có rất nhiều biện pháp để giải quyết bùn thủy sản. Tuy nhiên các vấn đề này khá tốn kém về nhân lực và tiền bạc nên nhiều hộ nuôi trồng và các cơ sở chế biến thủy hải sản thường thuê đơn vị chuyên thu gom, vận chuyển bùn thủy sản sang nơi khác và xử lý chúng.

vận chuyển bùn thủy sản 1
Thu gom bùn thải để vận chuyển đi nơi khác

Tác hại của bùn thủy sản đối với môi trường sống

Sau mỗi lần thu hoạch mùa vụ tôm cá trong nuôi trồng thủy sản, dưới đáy ao nuôi thường có lớp bùn rất nhão, bốc mùi hôi thúi khó chịu do quá trình lắng đọng chất hữu cơ phân hủy thành. Nếu không xử lý lớp bùn này sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả thu hoạch mùa vụ tiếp theo.

Tại các cơ sở chuyên chế biến thủy hải sản, loại nước thải trong quá trình xử lý và chế biến thành phẩm sẽ lắng đọng xuống hầm chứa nước thải. Loại nước thải nếu không xử lý tốt trước khi thải ra ngoài môi trường thì sẽ làm thay đổi đến thành phần trong môi trường nước, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của con người.

Vì vậy, cần phải xử lý định kì loại bùn thủy sản để không làm ảnh hưởng đến hiệu quả nuôi trồng cũng như ảnh hưởng đến môi trường nước đất cũng như sức khỏe của con người. Cần phải vận chuyển bùn thủy sản sang nơi khác và xử lý tốt chúng.

vận chuyển bùn thủy sản 0
Xe bồn chuyên chở bùn thủy sản đến nơi tập trung

Đơn vị chuyên vận chuyển bùn thủy sản uy tín

Chi phí cho việc xây dựng hệ thống xử lý bùn thủy sản rất cao, chính vì vậy các nhà kinh doanh thường chọn dịch vụ chuyên xử lý và vận chuyển bùn thủy sản với chi phí rẻ hơn.

Việc xử lý và vận chuyển bùn thủy sản đòi hỏi phải có các thiết bị máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có kiến thức và tay nghề để xử lý tốt bùn thủy sản để có thể làm thức ăn cho gia cầm hay làm phân hữu cơ trong nông nghiệp.

Khi đến với Tân Tiến Phát, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng trong quá trình vận chuyển bùn thủy sản đảm bảo sạch sẽ và không làm rơi rớt ra ngoài.

Không những vậy, đơn vị còn có thể giúp khách xử lý tốt bùn thủy sản và biến chất thải này thành chất có ích cho xã hội như: làm phân, làm thức ăn..đảm bảo hiệu quả với chi phí hợp lí cho mọi doanh nghiệp thủy sản.

Website : http://ruthamcauthongcongnghet.net/

Qúy khách tham khảo thêm dịch vụ hút bùn thải của công ty chúng tôi nếu có nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *