Xe hút chất thải 3 khối là gì?

Một trong những loại xe có khả năng vừa dùng thông vừa dùng hút các chất bẩn như bùn, cặn bã…hiệu quả nhất hiện nay đó chính là xe hút chất thải 3 khối. Xe được trang bị hệ thống bơm chân không vòng nước đời mới nhất, là dòng xe có tải trọng khá cao được sản xuất và gia công trên dây chuyền công nghệ  hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình chiếc xe chuyên dụng trong xử lý chất thải và vệ sinh môi trường với mức giá rẻ nhưng trọng tải đảm bảo thì không gì tốt hơn là lựa chọn ngay dòng xe 3 khối này!

Xe hút chất thải 3 khối

Vai trò của xe hút chất thải 3 khối

– Đây là loại xe chuyên dụng phục vụ các hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Với khả năng hút, chuyên chở, vận chuyển làm sạch các loại rác thải, bùn thải hay các loại chất thải lỏng.

– Với xe hút chất thải bể phốt hầm cầu sẽ có hệ thống bơm hút xả để thông hút bể phốt cho các loại chất thải lỏng không có cặn bẩn cục to.

– Với xe hút chất thải bùn cống cho khả năng hút các loại chất thải ở dạng sền sệt có kèm theo cát, sỏi đá, cặn bẩn. Các loại xe này thường trang bị ben nâng hạ và ben đổ phía đuôi và có đặc điểm là thường được làm dày hơn, công suất bơm cao hơn và được lốc bo tròn hai đầu.

– Với xe hút cặn dầu, cặn bê tông có khả năng hút sạch các chất thải lỏng phức tạp và các chất thải rắn. Giúp xử lý sạch sẽ bề mặt hay khu vực mà hoạt động đó diễn ra.

Là loại xe chuyên dụng phục vụ các hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường

Ưu điểm của xe hút chất thải 3 khối

– Thứ nhất, đây là dòng xe đa năng cho khả năng xử lý hiệu quả mọi loại chất thải.

– Thứ hai, xe được trang bị  công suất cao máy bơm nước thải chân không, cho khả năng hút mạnh mẽ, làm sạch nước thải hút. Đồng thời, được trang bị tính năng nâng đổ thủy lực để có thể dễ dàng đổ tất cả các loại chất thải sạch sẽ.

– Thứ ba, xe có thể tiến hành tự hút, tự thải. Có tốc độ làm việc nhanh, thể tích lớn cho việc vận chuyển tiện lợi, thích hợp cho vận chuyển đa dạng các loại chất thải khác nhau.

Được trang bị công nghệ hút chân không cực kỳ mạnh mẽ

– Thứ tư, đây là loại xe trang bị công nghệ hút chân không nên có thể hút ở khoảng cách xa, hút được các chất cặn lắng tại cống thoát nước và hút các loại có kích thước to như đá cục.

Xem thêm: Xe hút bể phốt 3 khối

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *