Xe hút hầm cầu, thông cống nghẹt là những loại xe nào

Hiện nay trên thị trường cung ứng rất nhiều các loại xe hút hầm cầu cũng như có khả năng thông cống nghẹt một cách dễ dàng. Các xe này có các bồn chứa chất thải từ 1 đến 24 khối, có thể cung cấp dịch vụ cho các công trình nhỏ đến bệnh viện, các dự án đông dân cư, các khu vực rộng lớn. Giá cả của các loại xe này cũng dao động không nhiều.

Lựa chọn xe hút hầm cầu và thông cống nghẹt

thông cống nghẹt

Lựa chọn xe hút hầm cầu và thông cống nghẹt

Việc lựa chọn các xe này phụ thuộc vào ngân sách của đơn vị đầu tư, mục đích sử dụng. Bởi vì việc hút hầm cầu cần những xe dứa có bồn chứa chất thải lớn nhằm tiết kiệm được chi phí, thời gian, vận chuyển các chất thải. Ngược lại các xe thông cống nghẹt cần lực hút của bơm chân không mạnh hơn, bồn chứa chất thải có thể bé hơn, tuy nhiên các xe này phải có khả năng luồn lách vào những khu vực nhỏ, để giúp cho dịch vụ chất lượng. Vì các đường cống thường được bố trí ven đường, ven nhà với diện tích khá khiêm tốn.

Xe hút hầm cầuthông cống nghẹt có thể được thiết kế với các bồn chứa trên các khung sườn xe của các hãng xe nổi tiếng như Hyundai, Trường Hải Thaco, Isuzu, Suzuki… Tất cả các xe này sẽ có tải trọng lớn, có thể chứa được một trọng lượng các chất thải, các thiết bị máy bơm, hệ thống hút, ống dẫn, có thể chứa nhân viên cho mỗi ca hoạt động từ 2 đến 3 người và có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ mà không xảy ra hỏng hóc.

Hút hầm cầu và thông cống nghẹt với xe bồn 10 khối

thông cống nghẹt

Hút hầm cầuthông cống nghẹt với xe bồn 10 khối

Trên thị trường, các loại xe hút hầm cầuthông cống nghẹt có thể tích bồn chứa 10 khối đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp và các hộ kinh doanh nhỏ. Bởi vì loại xe này có trọng lượng lớn có thể chứa được nhiều chất thải.

Thân xe độ choáng vừa phải có thể di chuyển được vào trong nội đô. Có thể chứa được nhiều nhân viên trong mỗi ca hoạt động. Và đặc biệt, loại xe này vận hành tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhiên liệu mang lại cho khách hàng giá thành cung ứng dịch vụ rẻ.

thông cống nghẹt

Đảm bảo thông cống nghẹt nhanh chóng

Các máy hút chân không của loại xe 10 khối này có thể đảm bảo hút hầm cầu sạch sẽ 100%. Đồng thời, có thể thông cống nghẹt một cách dễ dàng. Máy hút chân không hoạt động bền bỉ, không quá yếu như những xe 1 đến 5 khối mà cũng không quá dư thừa sức mạnh như những xe nhiều khối hơn.

Đây là sự lựa chọn hợp lý cho những hộ kinh doanh trong môi trường đô thị và đảm bảo được các nhu cầu của khách hàng về hút hầm cầu sạch sẽ và thông cống nghẹt. Hãy cân nhắc để có lựa chọn ưng ý nhất.

Xem thêm: Cách nhận biết và tránh xa đơn vị rút hầm cầu lừa đảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *