Xử lý cống bị thấm nước nhanh chóng tại nhà

Chia sẻ cách xử lý cống bị thấm nước tại nhà nhanh chóng đảm bảo hiệu quả và không gây ảnh hưởng ra môi trường bên ngoài, giúp tiết kiệm tối đa mọi chi phí.

Trong trường hợp cống thị thấm nước nếu không có các biện pháp khắc phục để lâu sẽ gây hậu quả nghiệm trong, tốn thời gian và chi phí sửa chữa. Vậy nếu như nhận thấy tình trạng cống bị thấm bạn có thể sử dụng những biện pháp sau để xử lý ngay.

Dùng túi ni lông , dây nịt lớn bịt cống bị thấm nước

Đây vẫn là cách thông cống nghẹt  mà nhiều người vẫn áp dụng, tuy không mang lại kết quả lâu dài nhưng sẽ giúp cho bạn hạn chế được độ thấm của đường cống. Nghe có vẻ đơn giản nhưng để bịt được bằng túi ni lông và dây nịt ( được làm từ cao su, bản lớn) cần phải có kĩ thuật. Vấn qua đường ống từng lớp mỏng sao cho chắc, vấn quanh thành nhiều lớp để giữ chắc. Nhưng cần lưu ý thực hiện sao cho khi vấn không quá chặt nếu không sẽ dẫn đến việc đường ống bị biến dạng sau một thời gian.

sử dụng biện pháp thủ công tránh bị thấm nước

Sử dụng các biện pháp thủ công để xử lý cống bị thấm nước

Sử dụng keo dán đường ống chuyên dụng

Trong trường hợp cống bị thấm có thể đường ống có những lỗ thủng hay các đường nứt trong quá trình sử dụng. Nếu nhận thấy số lượng nước thấm không quá nhiều thì bạn có thể sử dụng keo dán chuyên dụng cho đồ nhựa.Với các đường ống nhựa sẽ có loại keo dán riêng biệt, nên chú ý khi mua bạn cần phải nói rõ tình hình để được tư vấn tốt nhất.

cống bị thấm nước

Sử dụng keo dán chuyên dụng để xử lý đường ống bị thấm

Thay thế, lắp đặt lại cống bị thấm nước quá nặng

Hầu như các biện pháp tại nhà là để “ chữa cháy” không cho việc bị thấm lan ra. Dù không quá nghiêm trọng nhưng một khi đã bị thấm thì việc thay thế cống mới là điều sớm muộn. Vì vậy khi nhận thấy hiện tượng đường cống bị thấm thì bạn nên liên hệ với các đơn vị lắp đặt để tiến hành bảo trì, thay thế và lắp đặt hệ thống ống mới.

thay thế đường ống cống

Thay thế đường ống mới khi có hiện tượng thấm nước nghiêm trọng

Điều đáng chú ý ở đây là bạn cần phải tìm đến một đơn vị lắp đặt cống nước uy tín và chất lượng để đảm bảo được cho bạn:
– Dựa vào tình hình thực tế để đưa ra giải pháp tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả, đặc biệt là làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí.
– Nếu như tiến hành sửa chữa thì sẽ chú ý đến vấn đề chất lượng, không phá hỏng, đục khoét hay khai gian để lừa gạt khách hàng.
Để được tư vấn tốt hơn về cách xử lý cống bị thấm nước, khách hàng có thể truy cập và trang web: https://ruthamcauthongcongnghet.net/ để có thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *